Bổ sung sớm DHA & ARA

Hà Nội, ngày 22/3/2008Công ty Mead Johnson Việt Nam và Hội Nhi Khoa Việt Nam, đã cùng hợp tác tổ chức buổi hội thảo nhằm giới thiệu.những nghiên cứu mới nhất về tầm ảnh hưởng của DHA&ARA trên sự phát triển nhận thức lâu dài của trẻ đến với hơn 350 chuyên gia y tế ở Hà Nội và các tỉnh miền Bắc. Bác sĩ Craig Jensen giới thiệu tại hội thảo kết quả nghiên cứu hồi cứu của giáo sư Eileen Birch (Viện Võng Mạc của ĐH Southwest, Illinois, Hoa Kỳ), được xuất bản trong tạp chí y khoa “Sự phát triển ban đầu của con người” 2007 cho thấy: những trẻ sơ sinh được nuôi bằng sữa mẹ hay sữa công thức có chứa hàm lượng DHA & ARA được đề cập trong nghiên cứu có chỉ số IQ cao hơn (7 điểm) so với những trẻ không được bổ sung DHA trong chế độ dinh dưỡng.

Mời bạn kích chuột vào đây để đọc toàn bộ nội dung bài báo đăng tải trên Tạp chí Mẹ&Bé.

Để đảm bảo cho con nguồn dinh dưỡng DHA tốt từ khi trong bụng mẹ hay trong quá trình nuôi bằng sữa mẹ, mời các bạn xem thêm thông tin về PM Procare.

 

Chia sẻ bài viết:Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Email this to someoneBuffer this pageShare on LinkedIn0Digg thisShare on Reddit0