Các sản phẩm dùng trả thưởng cho phiếu tham khảo ý kiến 2013

Cho các bà mẹ tham gia về cuộc tham khảo ý kiến về PMProcare – tháng 6 năm 2013

Các sản phẩm trong danh sách giải thưởng cho các bà mẹ tham dự vào cuộc tham khảo ý kiến lần này được lựa chọn từ những sản phẩm có thể sử dụng cùng với PMProcare hoặc PMProcare Diamond trong quá trình chuẩn bị mang thai, có thai và cho con bú (ba sản phẩm bổ sung canxi: PMExtra Bone-Care+; PMKiddiecal, PMNextGcal).

Chú ý, bạn chỉ cần dùng sản phẩm PMProcare hoặc PMProcare Diamond, chứ không cần dùng cả 2 sản phẩm một lúc.

  • Để biết thêm thông tin về PMProcare, hãy nhấn vào đây
  • Để biết thêm về PMProcare Diamond, hãy nhấn vào đây
  • Để có thể hiểu rõ sự khác nhau giữa PMProcare & PMProcare Diamond và xem sản phẩm nào phù hợp nhất với bạn, hãy nhấn vào đây

Dưới đây là thông tin chi tiết về ba sản phẩm canxi có thể dùng trong thời kỳ mang thai và cho con bú

Ba dạng thuốc bổ sung canxi khác nhau được bào chế phù hợp với nhu cầu của bạn

PMKiddieCal
PM KiddieCal
PMNextG Cal
PM NextG Cal
ABExtra Bone-Care+
AB Extra Bone-Care+
Thành phần Calcium (200mg), Phosphorus (154mg), Vitamin D (200IU), Vitamin K (30µg)

Một nguồn tốt cung cấp canxi, vitamin D, và vitamin K, là những dưỡng chất quan trọng đối với quá trình hấp thu canxi, sức khỏe của thai nhi và người mẹ.

Microcrystalline Hydroxyapatite; MCHA (500mg: Calcium 120mg & Phosphorus55mg), Vitamin D (80IU), Vitamin K (8µg)

MCHA là một trong những dạng canxi dễ hấp thu nhất, cũng có chứa các protein cần thiết cho quá trình hình thành và phát triển xương.

Calcium (250mg), Magnesium (119mg), Zinc (2mg), Manganese (1.5mg), Vitamin C (74mg), Vitamin D (80IU), Folic acid (140µg)

Công thức toàn diện có chứa các vitamin và khoáng chất cho sức khỏe của xương. Có chứa dạng canxi citrate có độ hấp thụ rất cao.

Dạng bào chế Viên nhai nang mềm
(vị dâu tây)
Viên nhai thơm ngon làm cho việc uống canxi trở nên thú vị! Phù hợp nhất đối với những người không thích nuốt viên nén to hàng ngày. Rất nhiều người cảm thấy dễ dàng tuân theo liều dùng hàng ngày của PM Kiddiecal trong một thời gian dài vì họ thích vị ngon ngọt của PM Kiddiecal.
Viên nang

Kích thước và hình dạng viên rất dễ nuốt

Viên nén

Do công thức toàn diện như vậy, nên các viên Bone-Care+ này to hơn viên PM KiddieCal và PM NextGCal. Tuy nhiên chúng rất dễ bẻ đôi để cho những người khó nuốt.

Có thể dùng trong thời kỳ mang thai hoặc cho con bú không?

Một sự lựa chọn phổ biến cho những phụ nữ mang thai / đang cho con bú, những người thích nhai những viên thuốc thơm ngon hơn là nuốt, để bổ sung canxi và vitamin D thường xuyên.

Canxi và protein trong MCHA giữ vai trò quan trọng đối với quá trình khoáng hóa, phát triển và làm chắc khỏe xương.

AB Extrabonecare có chứa một lượng thích hợp canxi cùng với các vitamin và khoáng chất khác, quan trọng đối với xương và quá trình phát triển chung.

Có thể dùng cùng với PM Procare hoặc PM Procare Diamond không?

Tùy thuộc vào lượng bổ sung các sản phẩm sữa hàng ngày, bạn có thể uống 1 – 3 viên PM KiddieCal/ngày cùng với PM Procare hoặc PM Procare Diamond.

Tùy thuộc vào lượng bổ sung các sản phẩm sữa hàng ngày, bạn có thể uống 1 – 3 viên PM NextG Cal/ngày cùng với PM Procare hoặc PM Procare Diamond.

Tùy thuộc vào lượng bổ sung các sản phẩm sữa hàng ngày, bạn có thể uống 1–2 viên AB Extra Bone-Care+/ngày cùng với PM Procare hoặc PM Procare Diamond.

Còn những ai khác có thể dùng thuốc bổ sung canxi? Phù hợp cho trẻ em và những người già, là những người có thể gặp khó khăn với việc nuốt. Cho người trưởng thành và người già. Lý tưởng cho việc ngăn ngừa loãng xương. Cho thanh niên, người trưởng thành và người già. Thích hợp cho nhiều loại lứa tuổi để hỗ trợ sức khỏe xương.
Những lời bình luận của người dùng từ những phụ nữ đang mang thai … “Tôi dùng PM KiddieCal vì nó không chỉ tốt cho tôi, mà nó có vị rất ngon, giống như những viên kẹo vậy. Tôi phải rất cố gắng để uống các viên thuốc hàng ngày, nhưng PM KiddieCal giúp tôi đáp ứng nhu cầu canxi và vitamin D bằng một cách dễ dàng, thú vị.” “Tôi dùng PM NextG Cal vì mục đích chính của tôi là tối đa hóa việc bổ sung canxi. Tôi không thể ăn nhiều các sản phẩm từ sữa, nhưng chế độ ăn của tôi đủ chất và tôi phải uống một viên thuốc bổ sung cho thai kỳ. Dạng canxi đặc biệt, dễ hấp thu nhất và các viên nang dễ nuốt đã lôi cuốn tôi.” “Tôi vẫn dùng viên nén AB Extra Bone-Care+ vì đối với tôi việc cung cấp đầy đủ canxi cùng với các vitamin và khoáng chất khác là rất quan trọng. Chế độ ăn của tôi không đủ chất, vì vậy tôi cần nhiều dưỡng chất hơn.”
Bạn muốn biết thêm về sản phẩm này? Xin truy cập vào các trang sau:
Để đọc thêm về sản phẩm, mời bạn truy nhập vào đây: http://vietnam.procare-central.com/pm-kiddiecal-bo-sung-canxi-phot-pho-vitamin-d-k/ http://vietnam.procare-central.com/pm-nextg-cal-suc-manh-xuong-mo-rang-cua-ban/ http://vietnam.procare-central.com/ab-extra-bone-care-ngan-ngua-dieu-tri-loang-xuong/

 

Chia sẻ bài viết:Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Email this to someoneBuffer this pageShare on LinkedIn0Digg thisShare on Reddit0