Các sản phẩm trong danh sách giải thưởng phiếu tham khảo ý kiến PM KiddieCal 2012

NA Neurocard

Bộ não khoẻ mạnh, trái tim mạnh khoẻ


NA Neurocard

Mặc dù không mấy khi trái tim và bộ não của bạn cùng chung một suy nghĩ, một mạch đập, nhưng bạn có thể tin tưởng rằng cả trái tim và bộ não của bạn sẽ đồng ý lựa chọn Neurocard! Neurocard là một công thức đặc biệt có chứa thảo dược Bacopa có nguồn gốc thiên nhiên, kết hợp với axít béo omega-3, magiê, canxi và axít folic, tất cả các thành phần này đều giúp hỗ trợ và duy trì hệ thần kinh và tim mạch khỏe mạnh. Neurocard có thể hỗ trợ rất lớn cho trẻ trong suốt những năm đầu đến trường, vì khả năng của nó trong việc cải thiện hành vi, khả năng học tập, chú ý, ghi nhớ, tính toán số học và nhận thức. Quá trình lão hoá, cách sinh hoạt và chế độ ăn đều có thể làm tổn hại sức khỏe và hoạt động chức năng của não và hệ tim mạch, vì vậy Neurocard cũng có thể là sự hỗ trợ cho những người trưởng thành muốn duy trì một trí tuệ minh mẫn và một trái tim khỏe mạnh.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, xin hãy nhấn vào đây!

Extra Bone-Care+

SỨC KHỎE XƯƠNG


AB ExtraBone-care

Những lợi ích của Extra Bone-Care+ khi dùng cùng với Procare (trong thời gian mang thai và cho con bú):

Rất khó để duy trì được chế độ ăn uống đầy đủ, cân bằng trong thời gian mang thai / cho con bú, và mọi người thường không chú trọng đến việc sử dụng đủ các sản phẩm từ sữa. Kết quả là có ít canxi, vitamin D, và các dưỡng chất thiết yếu khác được cung cấp để hỗ trợ sự phát triển xương của thai nhi/trẻ sơ sinh. Khi đó cơ thể bạn sẽ lấy canxi từ xương của bạn, dẫn đến nhiều vấn đề về sức khỏe xương cũng như sức khỏe chung của bạn. Extra Bone-Care+ có thể được dùng cùng với Procare để hỗ trợ thêm cho sự phát triển xương đặc biệt là đối với những phụ nữ không được cung cấp đủ canxi qua chế độ ăn của họ.

Những lợi ích nói chung của Extra Bone-Care+ (đối với người lớn):

Sau khi mang thai và trong suốt cuộc đời, việc duy trì xương chắc khỏe là rất quan trọng để ngăn ngừa gãy xương và loãng xương về sau này. Extra Bone-Care+ hỗ trợ tích cực cho những thanh thiếu niên hay hoạt động, những ông bố và bà mẹ bận bịu, những phụ nữ sắp mãn kinh, những người già, các dưỡng chất bổ sung sẽ giúp hỗ trợ sức khỏe của xương của những người này.

 • Được bào chế đặc biệt giúp xương chắc khỏe và hỗ trợ mô.
 • Cung cấp canxi, magiê, kẽm, mangan, axit folic và vitamin C, D.
 • Hỗ trợ sức khỏe của xương từ việc hình thành các mô xương tới việc duy trì xương sau này.
 • Có chứa các dưỡng chất ở dạng dễ hấp thu nhất để tối đa sự khoáng hóa của xương.
 • Giúp ngăn ngừa sự thiếu canxi và loãng xương sau này.

Liều dùng:

Dùng cùng với Procare: 1-2 viên/ngày trong hoặc sau khi ăn. Người lớn: 1-2 viên / ngày trong hoặc sau khi ăn.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, xin hãy nhấn vào đây

Bright Kids

NÃO VÀ HỆ MIỄN DỊCH


PM Bright Kids

Những lợi ích của Bright Kids khi dùng cùng với Procare (trong thời gian mang thai và cho con bú):

Nếu bạn ăn cá ít hơn 3 lần một tuần, thì bổ sung thêm omega-3 từ Bright Kids sẽ có lợi cho bạn và con bạn. Một viên nang Bright Kids (viên nhai), với vị dâu cam thơm ngon, có chứa 320mg Omega-3 với tỉ lệ Docosahexaenoic acid (DHA) cao. Cùng với Procare, Bright Kids sẽ đảm bảo đáp ứng nhu cầu lâm sàng hàng ngày về omega-3 để tối ưu hóa và tăng cường sự phát triển miễn dịch và não.

Những lợi ích nói chung của Bright Kids (Trẻ em & người lớn):

Khi bạn ngừng cho con bú, con bạn sẽ cần omega-3 vì não của chúng vẫn tiếp tục tăng trưởng và phát triển. Trên thực tế, não phát triển mạnh nhất trong những năm đầu đời; cấu trúc não hình thành trong thời gian này và không thay đổi được sau tuổi trưởng thành, và omega-3 có chứa DHA rất cần thiết cho sự phát triển của não.

Bright Kids là một lựa chọn hoàn hảo để tiếp tục những gì mà bạn đã bắt đầu trong thời gian mang thai, giúp trẻ phát triển trí tuệ trong những năm đầu đi học, và đồng thời giúp tăng cường hệ miễn dịch của chúng. Nếu bạn không dùng Procare hoặc không ăn đủ cá trong thời gian mang thai, thì bây giờ chính là lúc bạn cần cho bé ăn Bright Kids.

Thêm nữa, bạn sẽ không bao giờ là quá già để dùng Bright Kids! Omega-3 rất quan trọng để duy trì hoạt động chức năng của hệ miễn dịch, tim mạch và não, vì vậy Bright Kids có thể giúp bạn minh mẫn, sung sức và khỏe mạnh.

 • Có chứa 320mg omega-3 (260mg axit docosahexaenoic; 60mg axit eicosapentaenoic)
 • Hỗ trợ sự phát triển của não (khả năng nhận thức, học tập, hành vi, kiểm soát vận động, thị lực)
 • Hỗ trợ sự phát triển miễn dịch (giảm nguy cơ mắc các bệnh dị ứng và nhiễm trùng)
 • Giúp quá trình mang thai khỏe mạnh
 • Cải thiện hoạt động chức năng của não, miễn dịch và tim mạch.
 • Viên nhai – Rất lí tưởng cho tất cả mọi lứa tuổi từ trẻ sơ sinh cho tới người già.

Liều dùng:

Dùng cùng với Procare (phụ nữ mang thai và cho con bú): 1 viên/ngày. Người lớn & trẻ em (trên 12 tuổi): 1-2 viên/ngày. Trẻ em (6 tháng – 12 tuổi): 1 viên/ngày.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, xin hãy nhấn vào đây!

KiddieCal

SỨC KHỎE CỦA XƯƠNG


PM KiddieCal

Các lợi ích của KiddieCal khi dùng cùng với Procare (trong thời gian mang thai và cho con bú):

Bạn đã cung cấp đủ sữa và ánh nắng mặt trời để hỗ trợ nhu cầu về canxi và vitamin D của bạn và con bạn chưa? KiddieCal có thể hỗ trợ cho Procare trong thời gian mang thai và cho con bú, bằng việc cung cấp thêm các vitamin và khoáng chất cần thiết để hỗ trợ cho xương bạn chắc khỏe, và giúp sự hình thành xương của bé được tối ưu.

Những lợi ích chung của KiddieCal (Trẻ em & người lớn):

Từ thời thơ ấu cho tới khi dậy thì, độ chắc khỏe xương của con bạn được thiết lập bởi lượng canxi được hấp thu và tích tụ trong các mô xương của trẻ. Nếu chúng không được cung cấp đủ vitamin D và canxi (thông qua các sản phẩm từ sữa), thì có thể sẽ tăng nguy cơ gãy xương và sâu răng, dẫn tới việc bạn sẽ phải trả cho nhiều hóa đơn bệnh viện và phòng khám nha hơn! KiddieCal là viên nang dạng nhai mà trẻ có thể dùng hàng ngày, giúp hỗ trợ phát triển xương của chúng trong giai đoạn quan trọng này. Nhưng đừng để tên của sản phẩm làm bạn hiểu nhầm, KiddieCal cũng rất tốt đối với người lớn, giúp duy trì xương chắc khỏe, và ngăn ngừa sự mất xương do mãn kinh và tuổi tác, và có thể sẽ dẫn tới loãng xương.

 • Có chứa canxi cũng như vitamin D và K giúp hỗ trợ hấp thu canxi.
 • Hỗ trợ hình thành xương và giúp xương và răng chắc khỏe.
 • Giảm nguy cơ gãy xương, sâu răng và loãng xương sau này.
 • Viên nang dạng nhai – lí tưởng cho mọi lứa tuổi từ trẻ sơ sinh tới người già.

Liều dùng:

Khi dùng cùng với Procare (trong thời gian mang thai và cho con bú): 1 viên/ngày. Người lớn & trẻ em (trên 3 tuổi): 1-2 viên/ngày, cho tới 4 viên / ngày. Trẻ em (6 tháng – 3 tuổi): 1 viên/ngày.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, xin hãy nhấn vào đây!

Cold Shield

SỨC KHỎE MIỄN DỊCH


Các lợi ích của Cold Shield khi dùng cùng với Procare (trong thời gian mang thai):

 • Ốm đau và mệt mỏi vì suốt ngày ốm đau trong thời gian mang thai ư? Cold Shield là một giải pháp tự nhiên và hiệu quả, có thể giảm mức độ và khoảng thời gian bị các triệu chứng cảm lạnh và cúm. Cold Shield có chứa lactoferrin, một protein có đặc tính chống virut, vi khuẩn và tăng cường miễn dịch. Được tìm thấy trong cơ thể người ở dạng tự nhiên, nghiên cứu cho thấy những người có lượng lactoferrin thấp sẽ dễ bị nhiễm trùng hơn. Cold Shield an toàn khi sử dụng trong thời gian mang thai giúp bạn vượt qua cảm lạnh và cảm cúm. Thêm nữa, nghiên cứu lâm sàng trên phụ nữ mang thai cho thấy lactoferrin là an toàn nhất (tác dụng phụ: 0%, so với 95% sắt sulphate); và hiệu quả nhất trong việc cải thiện tình trạng sắt và mức sắc tố haemoglobin.

Những lợi ích chung của Cold Shield (Trẻ em & người lớn):

Chăm sóc gia đình là một công việc rất khó khăn, nhưng thậm chí sẽ khó khăn hơn khi mọi người bị ốm.  Đặc biệt trẻ nhỏ rất hay ốm, vì hệ thống miễn dịch của trẻ còn đang phát triển, chưa đủ khỏe để chống chọi với các yếu tố gây bệnh bên ngoài.

Cold Shield là một sản phẩm an toàn, có nguồn gốc tự nhiên và hiệu quả có thể dùng cho mọi người trong gia đình để giảm các triệu chứng thường gặp của cảm lạnh và cảm cúm. Dùng Cold Shield hàng ngày có thể tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên của cơ thể giúp chống lại nhiễm trùng. Nhiều nghiên cứu lâm sàng trên trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ cho thấy Lactoferrin rất hiệu quả trong việc chống viêm nhiễm trong giai đoạn này. Cold Shield ở dạng xi rô rất dễ dùng cho trẻ nhỏ.

 • Có chứa lactoferrin, một protein có đặc tính chống virut, vi khuẩn và tăng cường miễn dịch.
 • Giảm mức độ và thời gian bị cảm lạnh, cúm
 • Giúp làm giảm các triệu chứng viêm đường hô hấp
 • An toàn sử dụng trong thời gian mang thai
 • Ở dạng xi rô, dễ dàng sử dụng cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ

Liều dùng:

Khi dùng cùng với Procare (trong thời gian mang thai và cho con bú): 10-20mL / 2 lần một ngày. Người lớn & trẻ em (trên 12 tuổi): 10-20mL / 2 lần một ngày. Trẻ em (tới 12 tuổi): 5-10mL / 2 lần một ngày. Liều tối đa trong một ngày: 60mL

Đã có ai gọi đến một người anh hùng để giúp họ trong thời kỳ mang thai và thơ ấu? Lactoferrin là một protein được sản xuất nhiều nhất trong sữa mẹ (đặc biệt là trong sữa non, sữa tiết ra đầu tiên sau khi sinh). Tuy nhiên, nó cũng có trong nước bọt, nước mắt, dịch nhầy và bạch cầu của chúng ta. Vậy chính xác vai trò của nó là gì? Lactoferrin là một phần trong hệ miễn dịch của bạn để đẩy lùi nhiều loại nhiễm trùng khác nhau.

Kích vào đây để đọc thêm thông tin về Lactoferrin

Chia sẻ bài viết:Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Email this to someoneBuffer this pageShare on LinkedIn0Digg thisShare on Reddit0