Chia sẻ Hiểu biết và Kinh nghiệm về PM Procare

Chia sẻ Hiểu biết và Kinh nghiệm về PM Procare

Mời quý vị tham gia chương trình

“Chia sẻ Hiểu biết và Kinh nghiệm về PM Procare”

Trong suốt 14 năm qua, PM Procare đã nhận được sự ủng hộ, niềm tin yêu và sự gắn bó của nhiều thế hệ các bà mẹ Việt Nam trên khắp mọi miền của tổ quốc. Hãng Max Biocare rất trân trọng sự lựa chọn của các bà mẹ Việt Nam, nhân dịp lễ Giáng sinh và một năm mới sắp tới, chúng tôi đặt mục tiêu sẽ có nhiều gắn kết chặt chẽ hơn với các bà mẹ Việt Nam trong năm tới so với năm qua.

Chào mừng lễ Giáng sinh thứ 14 của PM Procare ở Việt Nam, Hãng Max Biocare và Công Ty TNHH Dược Phẩm Đông Đô, nhà phân phối độc quyền các sản phẩm PM Procare và PM Procare Diamond, xin mời các bà mẹ tham gia vào chương trình “Chia sẻ Hiểu biết và Kinh nghiệm về PM Procare”. Chương trình này sẽ bắt đầu vào ngày 07/12/2015 và kết thúc vào ngày 08/01/2016, với 33 giải thưởng có tổng giá trị giải thưởng lên đến 60.000.000 đồng.

Để tìm hiểu kỹ về cơ cấu giải thưởng, hãy nhấn vào đây để xem cơ cấu giải thưởng của chương trình.

Tham gia chương trình

Thông  tin về những người giành được giải và những lời khuyên được lựa chọn sẽ được công bố tại website http://vietnam.procare-central.com vào ngày 05/02/2016, đồng thời cùng ngày VPĐD Max Biocare tại Việt nam sẽ liên hệ với những người trúng giải qua email hoặc điện thoại. Các giải thưởng sẽ được gửi theo đường bưu điện tới các địa chỉ mà những người giành được giải thưởng đã đăng ký.

Trong chương trình này, ngoài các bạn đang sắp làm mẹ và mới bắt đầu sử dụng PM Procare, chúng tôi xin mời các bà mẹ đã từng biết tới và sử dụng PM Procare trong suốt 14 năm qua tham gia. Đây là lần đầu tiên chúng tôi sẽ có các món quà như Phiếu mua hàng cho các bà mẹ, đồng thời sẽ có quà từ Úc cho các bé, là chú gấu bông Koala rất dễ thương, và các cuốn chuyện tranh, và sách tô màu mang tính giáo dục do Hãng Max Biocare Úc viết và xuất bản.

Nếu cần thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với Bác sỹ Hoàng Anh Thư, Văn phòng Đại Diện của Max Biocare tại Việt Nam qua email: thu.hoang@maxbiocare.com.

Xin cảm ơn sự quan tâm của các bạn và chúc các bạn một Giáng Sinh thật vui, một năm mới an khang thịnh vượng!

 

Chia sẻ bài viết:Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Email this to someoneBuffer this pageShare on LinkedIn0Digg thisShare on Reddit0