Chương trình giải pháp bổ sung Canxi cho các bà mẹ mang thai và cho con bú năm 2016

 

NextG Cal Survey

 

Chương trình giải pháp canxi cho bà mẹ mang thai và cho con bú

Mời bạn tham gia Chương trình “PM NextG Cal-Giải pháp bổ sung Canxi cho các bà mẹ mang thai và cho con bú” tháng 3 năm 2016 để có cơ hội giành được giải trong gói giải thưởng có tổng trị giá trên 30 triệu đồng.

Chắc các bạn đã biết, canxi đóng vai trò tối quan trọng trong việc hình thành, phát triển và duy trì sức khỏe xương ở mọi lứa tuổi, đặc biệt đối với phụ nữ trong thời kỳ mang thai và cho con bú. Tổ chức Y tế Thế giới khuyến cáo phụ nữ trong thai kỳ và cho con bú cần đảm bảo hàng ngày thu nạp từ 1000mg-1200mg canxi mỗi ngày. Trung bình khoảng 50mg canxi được vận chuyển cho thai nhi mỗi ngày trong ba tháng giữa thai kì. Đến ba tháng cuối, con số này tăng hơn 5 lần lên đến 250mg. Trong thai kỳ, nếu bà mẹ không bổ sung đủ lượng canxi cần thiết, mật độ xương của mẹ có thể bị giảm, dẫn đến nguy cơ gây loãng xương trong những năm sau này. Hơn nữa, thiếu canxi trong thai kỳ còn có thể làm chậm sự phát triển khung xương của thai nhi, và làm giảm nồng độ canxi trong sữa mẹ sau thai kỳ, cản trở việc phát triển tối ưu của bé, đồng thời có thể dẫn tới các nguy cơ biến dạng hình thể, các bệnh về xương. Lượng canxi thấp trong khi mang thai có liên quan tới việc tăng nguy cơ tiền sản giật. Căn bệnh đáng sợ này sẽ làm giảm quá trình phát triển của em bé và thường dẫn tới sinh non cũng như các biến chứng khác. Tuy nhiên để canxi có thể được hấp thụ tốt và được vận chuyển tới nơi cần thiết trong cơ thể, thì bạn còn cần có đủ vitamin D3 và vitamin K nữa.

PMNextG Cal là một giải pháp giúp bạn đáp ứng nhu cầu canxi cần trong quá trình mang thai và cho con bú. PMNextG Cal có chứa MCHA, là dạng canxi tự nhiên dễ hấp thu, đồng thời còn có chứa các protein cần thiết cho quá trình hình thành và phát triển xương. PMNextG Cal còn chứa Vitamin D3 và Vitamin K giúp hỗ trợ, điều tiết và tối ưu hóa quá trình hấp thu canxi vào xương, giúp duy trì hằng định nội môi canxi và thúc đẩy hình thành và chuyển hóa xương. PMNextG Cal được sản xuất tại Úc, theo tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt (GMP) và được đăng ký với Cục quản lý dược Úc (TGA), một trong những cơ quan quản lý Dược phẩm nghiêm ngặt nhất thế giới.

Nhân dịp chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, chúng tôi mời các bạn tham gia chương trình “PMNextG Cal-giải pháp bổ sung Canxi cho các bà mẹ mang thai thai và cho con bú”. Qua đó các bạn có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm và có thể lựa chọn được sản phẩm tốt nhất cho bạn và con bạn.

Thamgiachuongtrinh

Chương trình sẽ bắt đầu từ ngày 1/3/2016 và kết thúc vào ngày 31/3/2016. Thông tin về những người giành được giải sẽ được công bố tại website http://vietnam.procare-central.com vào ngày 15/4/2016, đồng thời cùng ngày Max Biocare sẽ liên hệ với những người trúng giải qua email hoặc điện thoại. Các giải thưởng sẽ được gửi theo đường bưu điện tới các địa chỉ mà những người giành được giải thưởng đã đăng ký.

Để tìm hiểu về cơ cấu giải thưởng của  chương trình, mời các bạn truy cập vào cơ cấu giải thưởng. Mọi thắc mắc xin liên hệ với Bác sỹ Hoàng Anh Thư, địa chỉ email thu.hoang@maxbiocare.com.

Xin cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của các bạn đối với chương trình và các sản phẩm của Max Biocare Australia!

Chia sẻ bài viết:Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Email this to someoneBuffer this pageShare on LinkedIn0Digg thisShare on Reddit0