Chương trình hỏi đáp về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe xương

Chương trình hỏi đáp về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe xương

Bone Health Miniquiz

Mời bạn tham gia Chương trình “Hỏi đáp về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe xương” năm 2014 để có cơ hội giành được giải trong gói giải thưởng có tổng trị giá hơn 20 triệu đồng.

Như các bạn đã biết cung cấp đầy đủ canxi khi còn trẻ và trong suốt cuộc đời sẽ giúp xương phát triển một cách tốt nhất. Canxi giúp hình thành và giữ cho xương và mô chắc khỏe ở mọi lứa tuổi, cả nam và nữ. Phụ nữ giai đoạn sau mãn kinh, trẻ em đang phát triển, người hoạt động thể lực nhiều luôn đòi hỏi cung cấp thêm canxi do nhu cầu sử dụng canxi tăng. Đặc biệt, việc cung cấp canxi là rất cần thiết để đảm bảo sự cân bằng canxi ở những vận động viên điền kinh, phụ nữ trong chu kỳ kinh nguyệt. Tuy nhiên rất ít người có chế độ ăn uống cân bằng đủ chất để có thể thu nạp đủ canxi từ các nguồn thức ăn hàng ngày. Do vậy, việc bổ sung canxi là rất cần thiết cho hầu hết chúng ta. Nhưng công thức bổ sung nào phù hợp với bạn và nên bổ sung bao nhiêu? Điều này phụ thuộc vào độ tuổi, hoạt động hàng ngày, chế độ ăn uống và các chế độ bổ sung khác của mỗi người. Do đó hãng Max Biocare đã phát triển ra các công thức bổ sung Canxi khác nhau ở các dạng bào chế khác nhau để phù hợp với nhu cầu bổ sung khác nhau và các đối tượng khác nhau. Nhân dịp này chúng tôi mời các bạn tham gia chương trình “Hỏi đáp về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe xương” năm 2014 của chúng tôi, qua đó các bạn có thể hiểu rõ hơn về từng sản phẩm của chúng tôi và có thể lựa chọn được sản phẩm nào là phù hợp nhất cho bạn và gia đình.

Chương trình hỏi đáp này sẽ bắt đầu từ ngày 24/4/2014 và kết thúc vào ngày 24/5/2014. Thông tin về những người giành được giải sẽ được công bố trên website vào ngày 1/6/2014, đồng thời cùng ngày VPĐD Max Biocare tại Hà Nội sẽ liên hệ với những người trúng giải qua email hoặc điện thoại. Các giải thưởng sẽ được gửi theo đường bưu điện tới các địa chỉ mà những người giành được giải thưởng đã đăng ký. Giải thưởng là các sản phẩm bổ sung Canxi phù hợp với bạn, gồm 30 giải, mỗi giải trị giá 700.000 đồng.

Để đọc thêm thông tin về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe xương mời bạn nhấn vào đây! Nếu có thắc mắc gì, các bạn có thể liên hệ với Bác sỹ Hoàng Anh Thư, VPĐD Max Biocare tại Hà Nội: thu.hoang@maxbiocare.com.

Xin chân thành cám ơn và chúc các bạn may mắn!

 

Chia sẻ bài viết:Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Email this to someoneBuffer this pageShare on LinkedIn0Digg thisShare on Reddit0