Chương trình “Hỏi đáp hiểu biết về sản phẩm PM KiddieCal” năm 2016

Chương trình “Hỏi đáp hiểu biết về sản phẩm PM KiddieCal” năm 2016

kiddiecal2016

Mời các bạn tham gia chương trình

“Hỏi đáp hiểu biết về sản phẩm PM KiddieCal” năm 2016

để có cơ hội giành được giải trong gói giải thưởng PM KiddieCal (tổng trị giá lên tới 40 triệu đồng)

thamgiangay

Trong nhiều năm qua, tại thị trường Việt Nam sản phẩm PM KiddieCal liên tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các khách hàng.  Sản phẩm PM Kiddiecal có thể giúp chăm sóc sức khỏe xương và răng cho bạn và cả gia đình, đặc biệt là các em nhỏ rất yêu thích viên nhai PM Kiddiecal vị dâu sữa thơm ngon. Trong thời gian vừa qua, các chương trình tham khảo ý kiến cho sản phẩm PM KiddieCal đã cung cấp rất nhiều thông tin, ý kiến đóng góp quí báu cho công tác nghiên cứu, phát triển và hỗ trợ khách hàng của chúng tôi. Nhân dịp chào đón Giáng sinh và năm mới 2017, chúng tôi mời các bạn tham gia chương trình “Hỏi đáp hiểu biết về sản phẩm PM KiddieCal” để có cơ hội giành được giải trong gói giải thưởng trị giá gần 40 triệu đồng.

Chương trình hỏi đáp này sẽ bắt đầu vào ngày 1/12/2016 và kết thúc vào ngày 31/12/2016. Thông tin về những người giành được giải sẽ được công bố tại website http://vietnam.procare-central.com vào ngày 15/1/2017, đồng thời cùng ngày VPĐD Max Biocare tại Việt nam sẽ liên hệ với những người trúng giải qua email hoặc điện thoại. Các giải thưởng sẽ được gửi theo đường bưu điện tới các địa chỉ mà những người giành được giải thưởng đã đăng ký.

Để tìm hiểu về cơ cấu giải thưởng của  chương trình, mời các bạn truy cập vào cơ cấu giải thưởng.

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm của chương trình, mời các bạn truy cập vào: thông tin giải thưởng.

Để tìm đọc thêm và tham gia, mời các bạn truy cập vào: http://vietnam.procare-central.com. Nếu có thắc mắc gì, các bạn có thể liên hệ với Bác sỹ Hoàng Anh Thư, VPĐD Max Biocare tại Hà Nội: thu.hoang@maxbiocare.com.

Xin chân thành cám ơn và chúc các bạn may mắn!

Chia sẻ bài viết:Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Email this to someoneBuffer this pageShare on LinkedIn0Digg thisShare on Reddit0