Chương trình khảo sát ý kiến khách hàng thường niên: dòng sản phẩm PM Procare năm 2017

Chương trình khảo sát ý kiến khách hàng thường niên: dòng sản phẩm PM Procare năm 2017

Sản phẩm PMProcare đã đồng hành và trở nên rất thân quen với các bà mẹ Việt Nam trong nhiều năm qua. Có mặt lần đầu tiên trên thị trường Việt Nam năm 2001, ban đầu chỉ có sản phẩm PMProcare. Phương châm của chúng tôi là luôn hướng tới những sản phẩm chăm sóc sức khỏe gia đình, đặc biệt là sức khỏe của phụ nữ trong giai đoạn mang thai, bởi đây là giai đoạn quan trọng nhất của cuộc đời người phụ nữ. Do vậy, hãng Max Biocare đã nghiên cứu và năm 2016 đưa ra thị trường sản phẩm mới là PMProcare Plus. Như vậy đến nay dòng sản phẩm chăm sóc các bà mẹ trong giai đoạn từ trước khi mang thai, khi mang thai và cho con bú của hãng Max Biocare bao gồm 3 sản phẩm là PMProcare, PMProcare Diamond,  PMProcare Plus.
Procare-survey-image---procareweb111

Hãng Max Biocare rất trân trọng sự lựa chọn của các bà mẹ Việt Nam và luôn đặt mục tiêu ngày càng gắn kết chặt chẽ hơn với các bà mẹ Việt Nam. Chúng tôi xin mời các bà mẹ tham gia chương trình “khảo sát ý kiến khách hàng thường niên về dòng sản phẩm PMProcare năm 2017”. Chương trình này sẽ bắt đầu từ ngày 26/06/2017 và kết thúc vào ngày 26/07/2017, với 63 giải thưởng có tổng giá trị giải thưởng lên tới 40.000.000 đồng.

Trong chương trình này, ngoài các bạn đang sắp làm mẹ và mới bắt đầu sử dụng một trong những sản phẩm thuộc dòng sản phẩm PMProcare, chúng tôi xin mời các bà mẹ đã từng biết tới và sử dụng các sản phẩm này trong suốt 16 năm qua tham gia. Chúng tôi hi vọng rằng qua chương trình này, các bà mẹ có thể chia sẻ và học hỏi được những kinh nghiệm quí báu từ những bà mẹ đi trước, từ đó có thể có những lựa chọn tốt nhất cho bạn và con bạn.

butttonthamgiangay-01

Cơ cấu giải thưởng

  • Một giải đặc biệt: PMProcarePlus x 5 lọ và 1 voucher mua hàng trị giá 1.500.000đ.
  • Bốn giải nhất, mỗi giải bao gồm: PMProcarePlus x 4 lọ và 1 voucher mua hàng trị giá 1.000.000đ.
  • Sáu giải nhì, mỗi giải bao gồm: PMProcarePlus x 3 lọ và 1 voucher mua hàng trị giá 500.000đ.
  • Mười hai giải ba, mỗi giải bao gồm: PMProcarePlus x 3 lọ.
  • Ba mươi giải khuyến khích, mỗi giải bao gồm: PMProcarePlus x 1 lọ.
  • Và Mười giải chia sẻ hay nhất, mỗi giải bao gồm: PMProcarePlus x 1 lọ.

Thông tin về những người giành được giải sẽ được công bố tại danh sách trúng thưởng vào ngày 15/8/2017, đồng thời cùng ngày VPĐD Max Biocare tại Hà Nội sẽ liên hệ với những người trúng giải qua email hoặc điện thoại. Các giải thưởng sẽ được gửi theo đường bưu điện tới các địa chỉ mà những người giành được giải thưởng đã đăng ký.

Max-Biocare-EN-LogoNếu cần thêm thông tin, các bạn có thể liên hệ với Bác sỹ Hoàng Anh Thư, VPĐD Max Biocare tại Hà Nội qua địa chỉ email thu.hoang@maxbiocare.com

Max Biocare xin cảm ơn sự quan tâm của các bạn!

Chia sẻ bài viết:Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Email this to someoneBuffer this pageShare on LinkedIn0Digg thisShare on Reddit0