Chương trình ngộ nghĩnh trẻ thơ

chương trình ngộ nghĩnh trẻ thơ

Trong suốt thời gian qua các sản phẩm chăm sóc sức khỏe bà mẹ như PMProcare, PMProcare Diamond, ABExtraboncare, PMNextGcal, PMKiddiecal, của hãng Max Biocare đã đồng hành cùng các chị em trên khắp mọi miền trong hành trình đặc biệt nhất của mỗi người phụ nữ, đó là hành trình làm mẹ. Chúng tôi cũng đã nhận được rất nhiều những ý kiến đóng góp và chia sẻ của các bà mẹ qua các chương trình để giúp phát triển và hoàn thiện hơn cho sản phẩm. Chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cả gia đình là mục tiêu mà chúng tôi muốn mang tới cho tất cả các bạn. Đặc biệt với những sản phẩm chăm sóc sức khỏe phụ nữ, chúng tôi không những muốn đem lại sức khỏe cho mẹ mà còn chăm sóc sức khỏe cho những mầm non tương lai.
Nhân dịp chào đón giáng sinh 2014, chúng tôi tổ chức cuộc thi “Ngộ nghĩnh trẻ thơ” nhằm tri ân tất cả những bà mẹ đã và đang sử dụng các sản phẩm của Max Biocare. Các bạn có thể tham gia bằng cách gửi một ảnh của bé và một câu chuyện ngộ nghĩnh của bé về cho chương trình theo địa chỉ email: babycompetition@maxbiocare.com, trong đó các bạn ghi rõ họ và tên mẹ, địa chỉ, số điện thoại liên lạc, họ và tên bé, tuổi của bé.
Chương trình sẽ bắt đầu từ ngày 15/11/2014 đến ngày 15/12/2014, với tổng trị giá gói giải thưởng lên tới 34 triệu đồng bao gồm 24 giải dành cho 12 bức ảnh ngộ nghĩnh nhất của các bé và 12 câu chuyện vui lí thú, những bức ảnh và câu chuyện được giải sẽ được đăng tải lên website.
Thông tin về những người giành được giải sẽ được công bố vào ngày 18/12/2014, đồng thời cùng ngày VPĐD Max Biocare tại Việt nam sẽ liên hệ với những người trúng giải qua email hoặc điện thoại. Các giải thưởng sẽ được gửi theo đường bưu điện tới các địa chỉ mà những người giành được giải thưởng đã đăng ký.
Nếu cần thêm thông tin, các bạn có thể liên hệ với Bác sỹ Hoàng Anh Thư, VPĐD của Max Biocare tại Hà Nội: thu.hoang@maxbiocare.com.
Để biết thông tin chi tiết về gói giải thưởng, mời các bạn truy cập vào đây: Cơ cấu giải thưởng chương trình “Ngộ Nghĩnh Trẻ Thơ”.
Xin cảm ơn sự quan tâm của các bạn và chúc các bạn một mùa giáng sinh thật vui vẻ và hạnh phúc!

 

Chia sẻ bài viết:Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Email this to someoneBuffer this pageShare on LinkedIn0Digg thisShare on Reddit0