Chương trình “Tham khảo ý kiến khách hàng về sản phẩm PM KiddieCal” năm 2015

Tham khảo ý kiến khách hàng về sản phẩm PM KiddieCal

Mời quý vị tham gia chương trình

“Tham khảo ý kiến khách hàng về sản phẩm PM KiddieCal năm 2015”

Sau 5 năm có mặt tại Việt Nam, thuốc PMKiddieCal của hãng Max Biocare đã được nhiều gia đình Việt sử dụng để chăm sóc sức khỏe của xương và răng cho cả gia đình. Được bào chế dạng viên nhai nang mềm có mùi vị kẹo sữa dâu tây, thuốc PMKiddieCal đã dần trở thành sản phẩm yêu thích của tất cả những ai cần bổ sung canxi mà sợ hoặc gặp khó khăn trong việc uống thuốc.

Để phục vụ cho công tác nghiên cứu và phát triển sản phẩm để hỗ trợ khách hàng tốt hơn, hãng Max Biocare tổ chức chương trình “Tham khảo ý kiến khách hàng về sản phẩm PMKiddieCal năm 2015” và kính mong sự tham gia của quý vị – những người đã, đang và sẽ tiếp tục sử dụng sản phẩm. Xin vui lòng dành vài phút để hoàn thiện phiếu tham khảo để có cơ hội giành được phần quà trong gói giải thưởng với tổng trị giá lên đến 17 triệu đồng từ hãng Max Biocare.

Hãy nhấn vào đây để xem cơ cấu giải thưởng của chương trình.

Chương trình bắt đầu vào ngày 1/4/2015 đến ngày 30/4/2015. Danh sách những người trúng giải sẽ được công bố vào ngày 08/5/2015. Ngày 12/5/2015, văn phòng Đại Diện của Max Biocare tại Việt Nam sẽ liên hệ với quý vị trúng giải qua email hoặc điện thoại. Các giải thưởng sau đó sẽ được gửi theo đường bưu điện tới các địa chỉ đã được cung cấp trong phiếu khảo sát.

Tham gia chương trình

Nếu cần thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với Bác sỹ Hoàng Anh Thư, Văn phòng Đại Diện của Max Biocare tại Việt Nam qua email: thu.hoang@maxbiocare.com.

Xin trân trọng cảm ơn và chúc quý vị may mắn!

 

 

 

Chia sẻ bài viết:Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Email this to someoneBuffer this pageShare on LinkedIn0Digg thisShare on Reddit0