Giới thiệu thông tin các giải thưởng trong chương trình “Hỏi đáp hiểu biết về sản phẩm PM KiddieCal” năm 2016

PMKiddieCal

Sản phẩm bổ sung Canxi, phốt pho, Vitamin D&K thơm ngon

PM KiddieCal – công thức phối hợp đặc biệt các vitamin và khoáng chất giúp tăng cường khả năng hấp thu canxi và tăng tổng lượng canxi của cơ thể, cải thiện sự hình thành và độ chắc khỏe của xương. PM KiddieCal được bào chế dạng viên nhai với mùi sữa dâu hấp dẫn và công nghệ bào chế này đã được cấp bằng bảo hộ bản quyền. PM KiddieCal là lựa chọn tuyệt vời cho những người không thể nuốt viên thuốc thông thường, hoặc cho những ai thích nhai kẹo canxi thơm ngon.

PMRemem

Một công thức thảo dược có nguồn gốc thiên nhiên cho sức khỏe hệ tuần hoàn và não bộ

PM Remem là công thức có chứa chiết xuất Ginkgo Biloba chất lượng cao, một thảo dược được sử dụng lâu đời trong y học cổ truyền và được các nghiên cứu lâm sàng trong y học hiện đại chứng minh hiệu quả đối với sức khỏe não và hệ tuần hoàn.
PM Remem được bào chế dựa trên bằng chứng khoa học và lâm sàng với hàm lượng hiệu quả nhất tương ứng 2 viên PM Remem mỗi ngày. Với tác dụng bảo vệ thần kinh, hỗ trợ chức năng của não, cải thiện lưu thông máu ngoại biên và não bộ, bảo vệ duy trì sức khỏe mao mạch, giảm triệu chứng ù tai, PM Remem thích hợp với nhân viên văn phòng, người lớn tuổi, người già và những người có vấn đề về não và tuần hoàn, những người bị ù tai.

Reduze

Công thức phối hợp giúp hỗ trợ sức khỏe khớp

Reduze là một công thức phối hợp hiệu quả các lợi ích của Glucosamine và Chondroitin trong việc duy trì cấu trúc khớp với các đặc tính chống viêm và giảm đau của các thảo dược gừng và ngũ gia bì được dùng rộng rãi trong y học cổ truyền.

Reduze được bào chế nhằm trợ giúp các bệnh thoái hóa khớp gối nhẹ và trung bình và các bệnh xương khớp khác đồng thời giúp tăng cường khả năng vận động.

 

* Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm này, mời các bạn vào đây
* Để tham gia chương trình, mời các bạn truy cập vào:
Chương trình “Hỏi đáp hiểu biết về sản phẩm PM KiddieCal” năm 2016

Chia sẻ bài viết:Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Email this to someoneBuffer this pageShare on LinkedIn0Digg thisShare on Reddit0