Giới thiệu về các sản phẩm bổ sung Canxi của Max Biocare

Giới thiệu về các sản phẩm bổ sung Canxi của Max Biocare

Cung cấp đầy đủ canxi khi còn trẻ và trong suốt cuộc đời sẽ giúp xương phát triển một cách tốt nhất. Canxi giúp hình thành và giữ cho xương và mô chắc khoẻ ở mọi lứa tuổi, cả nam và nữ. Phụ nữ giai đoạn sau mãn kinh, trẻ em đang phát triển, người hoạt động thể lực nhiều luôn đòi hỏi cung cấp thêm canxi do nhu cầu sử dụng canxi tăng. Đặc biệt, việc cung cấp canxi là rất cần thiết để đảm bảo sự cân bằng canxi ở những vận động viên điền kinh, phụ nữ trong chu kỳ kinh nguyệt.

Tuy nhiên, rất ít người có chế độ ăn uống cân bằng đủ chất để có thể thu nạp đủ canxi từ các nguồn thức ăn hàng ngày. Do vậy, việc bổ sung canxi là tối cần thiết cho hầu hết chúng ta.

Nhưng công thức bổ sung nào phù hợp với bạn, và nên bổ sung bao nhiêu Điều này phụ thuộc vào độ tuổi, hoạt động hàng ngày, chế độ ăn uống, và các chế độ bổ sung khác của người. Có những người cần bổ sung nhiều, nhưng có những người chỉ cần bổ sung ít. Ngoài ra, bạn còn cần bổ sung thêm những dưỡng chất khác cần thiết cho sức khỏe của xương như magiê, kẽm, axit folic..etc.. nếu bạn chưa hấp thụ đủ từ chế độ dinh dưỡng và các bổ sung khác.

Nhiều bạn chắc đã biết vai trò quan trọng của Vitamin D3 trong việc giúp cơ thể hấp thụ canxi, nhưng gần đây các nghiên cứu khoa học đã cho thấy vitamin K1 cũng rất cần thiết đối với sức khỏe của xương, các bạn có thể đọc thêm ở đây: http://vietnam.procare-central.com/vitamin-k-can-thiet-cho-suc-khoe-cua-xuong/.

Ngoài ra, việc không nuốt được cả viên thuốc cũng là một vấn đề đối với không ít người (như người già, trẻ nhỏ….)
Vì những lý do trên, Hãng Max Biocare đã phát triển ra các công thức bổ sung Canxi khác nhau ở các dạng bào chế khác nhau để phù hợp với nhu cầu bổ sung khác nhau và các đối tượng khác nhau. Tùy theo lứa tuối/giai đoạn trong cuộc đời, chế độ dinh dưỡng, hoạt động hàng ngày và sở thích, mỗi chúng ta có thể lựa chọn một công thức bổ sung canxi phù hợp nhất cho mình.

Để biết thêm chi tiết về các sản phẩm này, mời bạn nhấn vào đây: http://vietnam.procare-central.com/cac-san-pham-bo-sung-canxi/

Cả ba sản phẩm được sản xuất tại Úc theo qui trình Sản xuất Thuốc tốt của Úc với các nguyên liệu chất lượng cao, đều được đăng ký và lưu hành tại Úc là thuốc. Ba sản phẩm này cũng đã được Bộ Y tế Việt Nam cấp số đăng ký Dược phẩm tại Việt Nam, nên đã được sự quản lý chất lượng nghiêm ngặt của cả hai cơ quan quản lý thuốc Úc và Việt Nam.

 

Chia sẻ bài viết:Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Email this to someoneBuffer this pageShare on LinkedIn0Digg thisShare on Reddit0