Giới thiệu về giải thưởng của chương trình Chia sẻ hiểu biết và kinh nghiệm về PM Procare

PM Procare - công thức cho bà mẹ mang thai và cho con bú

PM Procare – Công thức cho các bà mẹ mang thai và cho con bú

PMProcare là một công thức được bào chế đặc biệt dành riêng cho giai đoạn trước,trong và sau khi mang thai nhằm giúp phụ nữ đáp ứng được nhu cầu dinh dưỡng tăng lên của cơ thể.PMProcare cung cấp các dưỡng chất quan trọng, cần thiết cho sự phát triển của thai nhi. Công thức này có chứa axit folic, là dưỡng chất mà nếu bổ sung hàng ngày trong một tháng trước khi thụ thai và trong suốt thời kỳ mang thai thì có thể giúp thai kỳ khỏe mạnh. PMProcare cũng cung cấp các axit béo omega-3, các dưỡng chất quan trọng cho trẻ đang phát triển. Nó có chứa các dưỡng chất giúp hỗ trợ sức khỏe của giai đoạn trước khi thụ thai, sức khỏe của xương, khớp, tim mạch, chuyển hóa và tâm thần đồng thời giúp bảo vệ các chất chống oxi hóa và bù đắp sự thiếu hụt dinh dưỡng.

PM Procare Diamond bà mẹ mang thai và cho con bú

PM Procare Diamond – Công thức ưu việt cho các bà mẹ mang thai và cho con bú

PMProcare Diamond là tiêu chuẩn kim cương bổ sung dưỡng chất cho các bà mẹ mang thai và cho con bú. Nó có chứa các thành phần thiết yếu cho sự phát triển của thai nhi / trẻ sơ sinh như PMProcare nhưng với mức độ cao hơn của omega-3, axit folic, iốt, sắt, vitamin D, canxi và magiê. Với cấp độ cao hơn có thể nâng cao hơn nữa sự phát triển của thai nhi / trẻ sơ sinh và giảm thiểu nguy cơ của các vấn đề thiếu dinh dưỡng phổ biến nhất được tìm thấy ở phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ. Tiếp tục hỗ trợ các bà mẹ mang thai và cho con bú với liều dùng tiện lợi 1 viên/ngày.

Koala, gấu mẹ và con

Koala, gấu mẹ và con:

Koala, hay gấu túi là một loài thú có túi và chỉ ăn thực vật, đặc biết chỉ có tại Úc. Hãng Max Biocare có các bà mẹ gấu bông ôm các bé Koala con. Các bé Koala này, cũng giống như các em bé, luôn thích được mẹ bế và ôm ấp!

The Little Emperor Family

Sách trẻ em của Hãng Max Biocare – The Little Emperor Family

Ngoài các mặt hàng có lợi cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình, Hãng Max Biocare còn có thêm mảng giáo dục về sức khỏe và lối sống lành mạnh. Hãng Max Biocare đã cho ra đời một gia đình đặc biệt được gọi là “The Little Emperor Family”. Một gia đình rất bình thường, đặc trưng cho hầu hết các gia đình ở nước Úc, không hề có sức mạnh thần kỳ, không có quyền lực, cũng không có tên tuổi, và cũng chẳng có mặt trong các chương trình Reality Show (show truyền hình thực tế)! Họ chỉ là một gia đình rất bình thường như bao gia đình khác, nhưng có một mong muốn duy nhất – cùng nhau xây dựng một môi trường hạnh phúc, thương yêu, đùm bọc và lành mạnh.

PM Procare - công thức cho bà mẹ mang thai và cho con bú

Những cuốn sách về gia đình này do hãng Max Biocare tạo dựng ra là những câu chuyện về những chuyện xẩy ra hàng ngày ở trong mỗi gia đình chúng ta, để giúp cho các bé có thể hiểu, trân trọng và tạo cho các bé một lối sống yêu thương, hạnh phúc và lành mạnh.

Để tìm hiểu thêm về các thông tin về các cuốn sách này, mời các bạn truy cập vào www.littleemperor.com.au

Chia sẻ bài viết:Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Email this to someoneBuffer this pageShare on LinkedIn0Digg thisShare on Reddit0