Giới thiệu về Max Biocare

PM Procare là sản phẩm của PharmaMetics Products Australia, một thương hiệu sản phẩm thuộc Công ty Max Biocare, với trụ sở chính tại Melbourne, Australia. Ngoài thị trường Australia, Max Biocare đã chiếm lĩnh được các thị trường châu Á, châu Âu và hiện vẫn đăng phát triển với tốc độ tăng trưởng cao.

Nói về Max Biocare, trước hết cần phải nói tới đội ngũ R& D (Nghiên cứu & Phát triển – Research & Development). Đội ngũ này bao gồm các nhà khoa học với nhiều năm kinh nghiệm và có tri thức chuyên sâu đối với các loại thuốc thông thường cũng như các loại thuốc “thay thế” và bổ trợ. Với các chuyên ngành đa dạng bao gồm Thiên nhiên Liệu pháp, Hoá Dược và khoa học Y sinh bao gồm cả Dược Lý học, đội ngũ R& D đã phát triển thành công các sản phẩm đặc sắc dựa trên các nghiên cứu khoa học cho tất cả các lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ.

Đội ngũ R& D hoạt động dưới sự dìu dắt của một nhà nghiên cứu khoa học với trên 40 năm kinh nghiệm với chuyên ngành về các thuốc có nguồn gốc thiên nhiên. Đây là những người đã tạo ra Max Biocare, và rất tự hào khi biết nỗ lực của mình đã góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của mọi người xung quanh mình. Chính sự cống hiến hết mình của đội ngũ nhân viên, đặc biệt là đội ngũ R& D tài năng- những người coi công ty như của mình, đã tạo nên sự thành công của công ty trên các thị trường trên thế giới.

Các sản phẩm của Max Biocare đều trải qua một quá trình nghiên cứu, phát triển và thử nghiệm kỹ lượng dựa trên cơ sở khoa học. Các sản phẩm đều sử dụng nguồn nguyên liệu có nguồn gốc tốt, đạt tiêu chuẩn chất lượng theo yêu cầu của Cơ quan Quản lý Dược phẩm Australia, sản xuất theo qui trình GMP (Qui trình Sản xuất Thuốc tốt); được kiểm nghiệm và chỉ được đưa ra thị trường sau khi có kết luận của người kiểm duyệt rằng lô thuốc đó đạt tất cả các chỉ tiêu chất lượng và có được các thông tin như đã đăng ký với cơ quan Quản lý Dược phẩm Australia.

Các nhóm sản phẩm của Max Biocare được xây dựng nhằm giúp giải quyết các vấn đề có liên quan tới sức khoẻ tâm thần, cơ xương khớp, sức khỏe phụ nữ (bao gồm phụ nữ mang thai, cho con bú và phụ nữ tiền mãn kinh), sức khỏe nam giới, sự phát triển của trẻ em, mắt, tim mạch, gan và tiêu hóa, các bệnh liên quan đến da, kiểm soát cân nặng; các bệnh do quá cân, và sức khỏe tình dục.

Để biết thêm chi tiết về Max Biocare và các sản phẩm của chúng tôi, mời bạn vào trang web www.maxbiocare.com.