Gói giải thưởng chương trình PM KiddieCal

Các sản phẩm trong gói giải thưởng PMKiddieCal này được lựa chọn từ những sản phẩm của Hãng Max Biocare, đều được bào chế đặc biệt để giúp chăm sóc sức khỏe của bạn và cả gia đình.

PMKiddieCal

PM KiddieCal

PMEyeTonic

PM EyeTonic

NA Neurocard

NA Neurocard

Thành phần Calcium (200mg), Phosphorus (154mg), Vitamin D (200IU), Vitamin K (30µg)

Một nguồn tốt cung cấp canxi, vitamin D, và vitamin K, là những dưỡng chất quan trọng đối với quá trình hấp thu canxi, sức khỏe của thai nhi và người mẹ.

Bilberry (vaccinium myrtillus)
(chiết xuất tương đương với quả tươi 2000mg), Dầu cá tự nhiên  (Cá ngừ) (250mg), Dầu cá tự nhiên (250mg), Thiamine hydrochloride (Vit B1) (20mg), Retinol palmitate (Vit A) (2500IU), Riboflavin (Vit B2) (5mg)
Cao Bilbery chuẩn hóa có chứa anthocyanoside. Bilbery giúp chức năng mắt mạnh khỏe và với đặc tính chống oxy hóa cao giúp làm giảm nguy cơ tổn thương tế bào gây ra do tác động của các gốc tự do. Cũng có chứa Vitamin A, B1 và B2.
Dầu cá tự nhiên (cá ngừ)(250mg), Dầu cá tự nhiên (250mg), Bacopa monnieri (50mg), Axit folic (100mcg), Magnesium oxide heavy (124,3mg), Calcium carbonate (125mg)

Một công thức đặc biệt có chứa thảo dược Bacopa có nguồn gốc thiên nhiên, kết hợp với axít béo omega-3, magiê, canxi và axít folic, tất cả các thành phần này đều giúp hỗ trợ và duy trì hệ thần kinh và tim mạch khỏe mạnh.

Dạng bào chế Viên nhai nang mềm
(vị dâu tây)
Viên nhai thơm ngon làm cho việc uống canxi trở nên thú vị! Phù hợp nhất đối với những người không thích nuốt viên nén to hàng ngày. Rất nhiều người cảm thấy dễ dàng tuân theo liều dùng hàng ngày của Kiddiecal trong một thời gian dài vì họ thích vị ngon ngọt của Kiddiecal.
Viên nang mềm

Kích thước và hình dạng viên rất dễ sử dụng.

Viên nang mềm

Kích thước và hình dạng viên rất dễ sử dụng.

Có thể dùng trong thời kỳ mang thai hoặc cho con bú không?

Một sự lựa chọn phổ biến cho những phụ nữ mang thai / đang cho con bú, những người thích nhai những viên thuốc thơm ngon hơn là nuốt, để bổ sung canxi và vitamin D thường xuyên.

Không sử dụng

Vì sản phẩm có chứa vitamin A ở liều cao và thảo dược chưa có nghiên cứu an toàn ở phụ nữ trong giai đoạn này.

Không nên dùng

Vì có chứa thảo dược chưa có nghiên cứu an toàn ở phụ nữ trong giai đoạn này.

Còn những ai khác có thể dùng thuốc? Tất cả mọi người trong gia đình đều có thể dùng PM KiddieCal để bổ sung canxi giúp hỗ trợ và duy trì sức khỏe của xương, răng. Viên nang mềm dạng nhai này đặc biệt phù hợp cho trẻ em, người lớn và người già mà có thể gặp khó khăn với việc nuốt. Nếu bạn đang mang thai hoặc đang cho con bú không sử dụng được PM EyeTonic, thì bạn có thể dùng thuốc này cho con bạn (nếu con bạn ở độ tuổi đi học và nuốt được viên thuốc), chồng bạn và những người thân trong gia đình để giúp tăng cường sức khỏe mắt. Nếu bạn đang mang thai hoặc đang cho con bú không sử dụng được NA Neurocard, thì bạn có thể dùng thuốc này cho con bạn (từ 3 tuổi trở lên và tốt nhất đã biết nuốt thuốc cả viên), chồng bạn và những người thân trong gia đình. NA Neurocard sẽ hỗ trợ sức khỏe thần kinh, chức năng của não và tim mạch ở cả người lớn và trẻ em. NA Neurocard có thể hỗ trợ trẻ trong việc học tập.
Bạn muốn biết thêm về sản phẩm này? Xin truy cập vào các trang sau:

 

Chia sẻ bài viết:Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Email this to someoneBuffer this pageShare on LinkedIn0Digg thisShare on Reddit0