Chương trình “Hỏi đáp hiểu biết về sản phẩm PM KiddieCal” năm 2013

Hoàn thành phiếu “Hỏi đáp hiểu biết về sản phẩm PM Kiddiecal” để có cơ hội giành được giải trong gói giải thưởng PM KiddieCal (tổng trị giá gần 14 triệu đồng)

Các chương trình tham khảo ý kiến cho sản phẩm PM KiddieCal (dành cho người lớn và trẻ em) trong năm 2012 đã cung cấp rất nhiều thông tin, ý kiến đóng góp quí báu cho công tác nghiên cứu, phát triển và hỗ trợ khách hàng của chúng tôi. Trong thời gian qua chắc nhiều bạn đã sử dụng sản phẩm PM KiddieCal của chúng tôi để chăm sóc sức khỏe của xương và răng của con bạn và cả gia đình. Vậy mong các bạn hãy thể hiện sự quan tâm tới sản phẩm PM KiddieCal bằng cách tham gia chương trình “Hỏi đáp hiểu biết về sản phẩm PM KiddieCal” và có cơ hội giành được một trong các giải thưởng dưới đây.

Chương trình hỏi đáp này bắt đầu vào ngày 20/11/2013 và kết thúc vào ngày 20/12/2013. Thông tin về những người giành được giải sẽ được công bố tại website http://vietnam.procare-central.com vào ngày 25/12/2013, đồng thời cùng ngày VPĐD Max Biocare tại Việt nam sẽ liên hệ với những người trúng giải qua email hoặc điện thoại. Các giải thưởng sẽ được gửi theo đường bưu điện tới các địa chỉ mà những người giành được giải thưởng đã đăng ký.

GIẢI THƯỞNG

Khi hoàn thành phiếu “Hỏi đáp hiểu biết về sản phẩm PM KiddieCal”, bạn sẽ được tham gia quay số trúng thưởng và có cơ hội trúng một trong các giải thưởng dưới đây.

Giải nhất
(1 giải, trị giá 3.000.000 đồng)

Giải nhì
(2 giải – mỗi giải trị giá gần 2.000.000 đồng)

Giải ba
(4 giải – mỗi giải trị giá 1.000.000 đồng)

Giải tư
(6 giải – mỗi giải trị giá gần 500.000 đồng)

– 10 lọ PM KiddieCal
– 2 hộp PM Eye Tonic
– 1 hộp NA Neurocard
– 6 lọ PM KiddieCal
– 1 hộp PM Eye Tonic
– 1 hộp NA Neurocard
– 2 lọ PM KiddieCal
– 1 hộp PM Eye Tonic
– 1 hộp NA Neurocard
– 1 lọ PM KiddieCal
– 1 hộp PM Eye Tonic

Trong đó:

  • PM KiddiecCal: Sản phẩm chăm sóc sức khỏe xương và răng.
  • PM Eye Tonic: Sản phẩm hỗ trợ sức khỏe và chức năng của mắt.
  • NA Neurocard: Sản phẩm chăm sóc sức khỏe tim và não.

Để có thêm thông tin về ba sản phẩm trong gói giải thưởng này, mời các bạn truy cập vào trang các sản phẩm trong gói giải thưởng. Nếu cần thêm thông tin, các bạn có thể liên hệ với Bác sỹ Hoàng Anh Thư, VPĐD của Max Biocare tại Hà Nội: thu.hoang@maxbiocare.com

 

 

Chia sẻ bài viết:Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Email this to someoneBuffer this pageShare on LinkedIn0Digg thisShare on Reddit0