Lời khuyên của những bạn đã sử dụng sản phẩm PM KiddieCal

Các con của các Anh Chị tôi đứa nào cũng bị sún răng, trước khi sinh con đầu, 2 vợ chồng tôi cũng băn khoăn vì nghe mọi người nói sún răng là gien di truyền. Khi khám thai, chia sẻ vấn đề ấy với bác sĩ, họ bảo uống PMKiddieCal. Vì bổ sung ở giai đoạn mang thai và cho con bú rất quan trọng cho thai nhi đang phát triển và trẻ sơ sinh, lượng dưỡng chất trong máu của người mẹ sẽ được truyền cho thai nhi trong tử cung và trẻ sau khi sinh thông qua sữa mẹ. Tôi vẫn uống đều dặn cho đến khi sinh bé được 6 tháng. Khi con đã mọc nhiều răng và nhai tốt, tôi cho con uống PMKiddieCal, vì trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ cần một lượng vitamin D tương đối lớn do tốc độ phát triển xương cao. Ấn tượng đầu tiên cho con dùng PMKiddieCal là bé tưởng viên kẹo, chính vì thế hàng ngày không cần phải ép bé uống mà bé “đòi ăn kẹo dâu”. Bé đã được 3 tuổi, răng đều đặn trắng tinh, chiều cao trội hơn hẳn so với tuổi.
Chu Minh Tuệ, Hà Nội.

Dạo gần đây mình thấy xương khớp đau mỏi, mất ngủ, ngủ không ngon giấc, con gái mình cũng vậy, hai mẹ con đêm nào cũng trằn trọc, đau nhức rất khó chịu. Qua tìm hiểu mình được biết đến sản phẩm PMKiddieCal và mình thử dùng. Tác dụng thì ngoài sức tưởng tượng của mình. Các triệu chứng trước kia đã dần tan biến, hai mẹ con thật sự rất hạnh phúc, sức khỏe được cải thiện do ăn ngủ khá hơn. Thường mình dùng sáng 1 viên, trưa 1 viên. Còn con gái mình thì mang đi lớp ăn thay kẹo, khi dùng mình không cần dùng nước. Hơn thế có thể ăn cùng thức ăn hàng ngày hay ăn như kẹo đều được. PMKiddieCal thật tốt và tiện dụng.
Nguyễn Thị Huế, Hải Dương.

Tôi có hai bé trai và tôi cho con dùng sản phẩm hàng ngày như một đồ ăn không thể thiếu, bé nhà tôi rất thích ăn sản phẩm PMKiddieCal vì sản phẩm rất dễ sử dụng, vị lại thơm, ngọt, mát cho bé cảm giác thích thú khi ăn. Bé nhà tôi dùng sản phẩm trong vòng hơn 1 năm nay và tôi nhận thấy sản phẩm giúp con tôi có đầy đủ các vitamin cần thiết giúp bé phát triển chiều cao tối đa. Tôi luôn tin rằng cho con sử dụng sản phẩm PMKiddieCal sẽ có chiều cao vượt trội, cơ thể được cung cấp đầy đủ lượng lớn canxi và phốt pho cần thiết. Với những bé khó uống thì Bố Mẹ nên sử dụng sản phẩm PMKiddieCal vì như thế bé ăn mà không có cảm giác sợ sệt như uống thuốc. Nên sử dụng sản phẩm theo từng đợt để bổ sung đầy đủ một lượng lớn canxi và phốt pho cho cơ thể. Sản phẩm PMKiddieCal dùng được cho tất cả mọi thành viên trong gia đình và không hề có tác dụng phụ với bất cứ ai.
Nguyễn Đình Huề, Hải Phòng.

Gia đình mình đang sử dụng PMKiddieCal: PMKiddieCal là viên nang kích thước nhỏ rất dễ uống.
– Bố Mẹ mình đã nhiều tuổi nên uống PMKiddieCal để ngăn ngừa và điều trị loãng xương. Sau khi uống PMKiddieCal sức khỏe của Bố Mẹ tốt hơn, không bị đau nhức xương.
– Bản thân mình uống PMKiddieCal để đảm bảo đáp ứng lượng dưỡng chất cần thiết để duy trì sức khỏe của xương. Sau khi uống PMKiddieCal mình không gặp bất cứ vấn đề gì về xương.
– Con mình đang trong giai đoạn cần bổ sung lượng lớn canxi và phốt pho giúp đạt mức tăng trưởng và phát triển tối ưu nên mình đã cho bé uống PMKiddieCal. PMKiddieCal là viên nang mềm thơm ngon với mùi vị sữa và dâu tây nên dễ ăn như ăn kẹo, bé rất thích. Mình có thể cho bé nhai trực tiếp hoặc ép dung dịch thuốc từ viên PMKiddieCal trực tiếp vào miệng/ thức ăn của bé thay vì phải hòa tan các loại thuốc viên/ bột khác với một lượng nước lớn.

Lê Thanh Hải, Hà Nội.

Gia đình tôi sử dụng sản phẩm PMKiddieCal hàng ngày đặc biệt là hai con của tôi, các cháu rất thích ăn. Sản phẩm PMKiddieCal với công thức bổ sung canxi dạng nhai có vị sữa dâu rất ngon giúp cho bé ăn không có cảm giác sợ thuốc. Khi sử dụng sản phẩm PMKiddieCal hàng ngày giúp cho cơ thể của con được phát triển như hệ cơ và xương rồi giúp cho cho sự hình thành răng của bé được nhanh hơn, bé sẽ có hệ thần kinh khỏe mạnh. Khi sử dụng sản phẩm PMKiddieCal thì cũng phải ăn uống đầy đủ các chất dinh dưỡng để giúp cơ thể đầy đủ dinh dưỡng, giúp cho việc phát triển cơ thể một cách tối ưu nhất. Hơn nữa sản phẩm PMKiddieCal có chứa vitamin K1 và D3 giúp tăng khả năng hấp thu canxi cho cơ thể.
Nguyễn Minh Ngọc, Hải Phòng.

 

Chia sẻ bài viết:Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Email this to someoneBuffer this pageShare on LinkedIn0Digg thisShare on Reddit0