PM Bright Kids – Cho việc học tập, sự phát triển và hành vi của trẻ

PM Bright Kids – Cho việc học tập, sự phát triển và hành vi của trẻ

PM Bright Kids – Cho việc học tập, sự phát triển và hành vi của trẻ

Liều dùng

Trẻ nhỏ không thể nhai (6 tháng – 3 tuổi): 1 viên / ngày, dùng tăm hoặc dĩa chọc 1 lỗ nhỏ trên viên, rồi vắt thuốc vào thức ăn, vào thìa, hoặc trực tiếp vào miệng trẻ. Trẻ có thể nhai (>=4 tuổi), người lớn bao gồm phụ nữ mang thai & cho con bú: nhai 1 viên / ngày; hoặc theo sự chỉ dẫn của bác sỹ.

Đóng gói

30 viên/lọ

Thận trọng

Nếu triệu chứng không đỡ, hãy tham khảo ý kiến của bác sỹ.

Tác dụng

  • Hỗ trợ các chức năng nhận thức / não, khả năng ghi nhớ, sự chú ý / độ tập trung [IQ], và năng lực xúc cảm [EQ]. Giúp cho việc học tập ở giai đoạn ban đầu, cho sự phát triển và hành vi của trẻ.
  • Hỗ trợ hệ miễn dịch, giúp làm giảm các triệu chứng và khả năng bị dị ứng.
  • Giúp hỗ trợ chức năng mắt khỏe mạnh.
  • Có chứa các axit béo omega-3 cần thiết có thể hỗ trợ cân nặng khi sinh và thai kỳ khỏe mạnh.
  • Giúp duy trì lượng triglyceride trong máu bình thường hoặc tốt như ở người khỏe mạnh.
  • Chống viêm. Giúp kiểm soát viêm, sưng khớp và khả năng vận động có liên quan tới viêm khớp.

Đặc trưng

  • Viên nang mềm dạng nhai thơm ngon, không có mùi cá, dễ dùng cho trẻ em – không bẩn hoặc khó đong.
  • 100% màu tự nhiên.
  • Có tác dụng đối với nhiều nhóm đối tượng, bao gồm trẻ đang phát triển, phụ nữ mang thai, phụ nữ cho con bú, người già.

Hoạt chất

Mỗi viên nang mềm có chứa:

Axit Docosahexaenoic (DHA)* 260mg
Axit Eicosapentaenoic (EPA)*
(*Từ dầu cá tự nhiên (cá ngừ) 1000mg tương đương với tổng lượng Omega-3 marine triglyceride)

60mg

 

Sơ lược các thành phần

Dầu cá (Cá ngừ)

Dầu cá là một nguồn giàu các axit béo omega-3 cần thiết, axit eicosapentaenoic (EPA) và axit Docosahexaenoic (DHA). Trong tất cả các axit béo omega-3, DHA là quan trọng nhất đối với hoạt động chức năng và phát triển của não và mắt. Dầu cá ngừ có hàm lượng DHA đậm đặc nhất, cao hơn dầu cá thường (tương ứng là 26% DHA so với 12%DHA). Trong khi dầu cá ngừ có chứa một lượng lớn các axit béo omega-3 khác, thì các dầu thực vật (dầu hạt lanh và dầu hạt cải) lại không chứa DHA. Cơ thể có thể chuyển hóa một số các axit béo omega-3 khác thành DHA, nhưng các nghiên cứu cho thấy rằng sự chuyển hóa này là rất nhỏ và cách duy nhất để tăng lượng DHA trong cơ thể là cung cấp cho nó một nguồn DHA tốt, như dầu cá ngừ.

Các nghiên cứu lâm sàng cho thấy việc bổ sung omega-3 với một nguồn DHA tốt có thể cải thiện đáng kể sự phát triển và hoạt động chức năng của não ở giai đoạn đầu so với việc bổ sung giả dược ở nhóm chứng (khi được bổ sung một trong hai; trong khi mang thai, cho con bú hoặc khi còn bé). Việc bổ sung này được thấy là có tác dụng có lợi đối với việc học tập, trí tuệ (IQ), khả năng ghi nhớ, sự chú ý / khả năng tập trung, hành vi, giải quyết vấn đề, phát triển vận động, khả năng phối hợp và thị lực.

Bổ sung các axit béo omega-3, EPA và DHA cũng có thể hỗ trợ sự phát triển và hoạt động chức năng miễn dịch. Các nghiên cứu lâm sàng cho thấy rằng bổ sung omega-3 có thể giảm nguy cơ bị dị ứng và các bệnh phản ứng đặc dị (dị ứng thực phẩm, cúm mùa hè, eczema) cũng như bệnh hen suyễn, nhiễm trùng đường hô hấp trên và viêm phế quản ở trẻ nhỏ. Trẻ em (hoặc trẻ sơ sinh) mà không ăn cá / hải sản thường xuyên thì có nguy cơ bị thiếu omega-3 có thể sẽ dẫn đến nhiều vấn đề liên quan tới việc học tập và hành vi, khả năng ghi nhớ, thị lực và các rối loạn phát triển và hệ miễn dịch bị tổn thương.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm tại Việt nam, bạn có thể liên hệ với:

* Văn phòng đại diện Max Biocare Pty., Ltd. tại Hà nội
Phòng 2503, tầng 25, tòa nhà M3-M4, khu A, 91 Nguyễn Chí Thanh, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Tel: 84.4.62752438 / 84.4.62752439      Fax: 84.4.62752437

* Công ty TNHH Đại Bắc
Số 11, đường Công nghiệp 4, khu công nghiệp Sài đồng B, Long biên, Hà Nội, Việt nam
Tel: 84.4.36750785      Fax: 84.4.36750926

 

Chia sẻ bài viết:Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Email this to someoneBuffer this pageShare on LinkedIn0Digg thisShare on Reddit0