PM H-Regulator – Sự lựa chọn an toàn và hiệu quả cho sức khoẻ phụ nữ

PM H-Regulator – Sự lựa chọn an toàn và hiệu quả cho sức khoẻ phụ nữ

PM H-Regulator - Sự lựa chọn an toàn và hiệu quả cho sức khoẻ phụ nữ

Liều dùng

Chỉ dùng cho người lớn: 2-4 viên/ngày, trong và sau khi ăn, hoặc theo chỉ dẫn của bác sỹ.

Đóng gói

30 viên/lọ
60 viên/lọ

Thận trọng

Nếu triệu chứng không thuyên giảm, xin hỏi ý kiến của bác sỹ.

Tác dụng

 • Giúp phụ nữ ở thời kỳ tiền kinh nguyệt và kinh nguyệt giảm thiểu các triệu chứng thường thấy ở thời kỳ này (giảm sưng nề căng đau ngực, các biểu hiện khó chịu như dễ kích thích, đau đầu).
 • Giúp cho phụ nữ ở thời kỳ tiền mãn kinh và mãn kinh giảm thiểu các triệu chứng của thời kỳ này (giảm cơn bốc hoả & ra mồ hôi, các biểu hiện khó chịu, dễ cáu giận, thay đổi tâm trạng), giúp tăng cường sức khoẻ của xương, sức khoẻ tim mạch cho phụ nữ ở độ tuổi này.

Đặc trưng

 • Là một công thức độc đáo giúp giảm thiểu các bất thường của chu kỳ kinh nguyệt, các khó chịu liên quan đến hội chứng tiền kinh nguyệt (PMS) và thời kỳ mãn kinh.
 • Được sản xuất theo tiêu chuẩn GMP của Úc, chỉ sử dụng các thành phần có chất lượng.
 • Được bào chế dựa trên nghiên cứu lâm sàng cùng với các kiến thức y học cổ truyền.

Hoạt chất

Chiết xuất khô toàn phần:

Glycine max Seed
(Tương đương với Isoflavones 80mg)
32g (32000mg)
Vitex agnus-castus Fruit (Chaste tree) 200mg

 

Sơ lược các thành phần

Quả cây trinh nữ (Vitex Agnus-Castus Fruit)

 • Quả cây trinh nữ được sử dụng để giúp làm giảm những bất thường của chu kỳ kinh nguyệt, những khó chịu của giai đoạn tiền kinh nguyệt và cương đau ngực.
 • Quả trinh nữ có tác dụng ức chế đối với sự sản xuất prolactin. Do quả trinh nữ có tác dụng hoạt hóa thụ thể Dopamin D2 nhờ vậy có tác dụng làm giảm các biểu hiện khó chịu của hội chứng tiền kinh nguyệt và các biểu hiện dễ cáu giận, thay đổi tâm trạng, cảm xúc và đau đầu ở thời kỳ mãn kinh.
 • Quả trinh nữ có khả năng hoạt hóa thụ thể µ-opioid, nhờ vậy có tác dụng giảm đau ở trong hội chứng tiền kinh nguyệt và mãn kinh.

Isoflavone đậu nành (Soy Isoflavone)

 • Isoflavone là một loại phytoestrogen (oestrogen thực vật) có thể gắn kết trực tiếp vào thụ cảm thể oestrogen tế bào và hoạt động như là các điều biến thụ cảm thể oestrogen có chọn lọc. Isoflavone có tác dụng làm giảm mức độ nặng và sự xuất hiện của các triệu chứng ở thời kỳ mãn kinh và có tác dụng tốt đối với hệ tim mạch.
 • Isoflavone có thể làm giảm sự mất xương do nó giúp tăng hấp thu Canxi ở ống tiêu hóa giống như oestrogen nội sinh và vì vậy việc bổ sung Isoflavone lâu dài có thể giúp giảm tình trạng mất xương ở thời kỳ mãn kinh và sau mãn kinh.
 • PMH-Regulator là sự kết hợp của Vitex Agnus-Castus (Quả cây trinh nữ) giúp làm giảm các biểu hiện bất thường của chu kỳ kinh nguyệt và các biểu hiện khó chịu căng đau ngực của thời kỳ tiền kinh nguyệt, và giúp giảm đau ở thời kỳ này, cùng với Isoflavone có tác dụng như oestrogen giúp làm cân bằng nội tiết & tăng cường sức khỏe xương của phụ nữ ở giai đoạn tiền mãn kinh, mãn kinh và sau mãn kinh.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm tại Việt nam, bạn có thể liên hệ với:

* Văn phòng đại diện Max Biocare Pty., Ltd. tại Hà nội
Phòng 2503, tầng 25, tòa nhà M3-M4, khu A, 91 Nguyễn Chí Thanh, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Tel: 84.4.62752438 / 84.4.62752439      Fax: 84.4.62752437

* Công ty TNHH Dược phẩm Đông Đô
Lô B12/D21, khu đô thị mới Cầu giấy, phường Dịch vọng Hậu, quận Cầu giấy, Hà Nội, Việt Nam
Tel: 84.4.35576151     Fax: 84.4.35576150

 

Chia sẻ bài viết:Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Email this to someoneBuffer this pageShare on LinkedIn0Digg thisShare on Reddit0