PM Procare có lợi cho sức khoẻ của bạn như thế nào?

PM Procare có lợi như thế nào đối với:

  • Sức khoẻ trước khi thụ thai
  • Bù đắp nhu cầu dinh dưỡng tăng lên trong thời kỳ này
  • Sức khoẻ lâu dài của xương, răng và khớp
  • Sức khoẻ tim mạch, chuyển hoá & thần kinh
  • Bảo vệ chống ôxy hoá

 

Sức khoẻ trước khi thụ thai

PM Procare có chứa betacarotene, vitamin C và E, các chất chống ôxy hoá tự nhiên có thể bảo vệ trứng của bạn khỏi sự phá hoại của các gốc tự do. Kích ứng ôxy hoá là một nhân tố quen thuộc gây ra các vấn đề về khả năng sinh sản, vì vậy nhiều chuyên gia về sức khoẻ khuyến cáo nên cung cấp các chất chống ôxy hoá tốt để bảo vệ quá trình sản xuất trứng và quá trình thụ tinh khỏi các gốc tự do có hại. Thêm vào đó, vitamin C tích luỹ trong buồng trứng của bạn để hỗ trợ cho quá trình rụng trứng khoẻ mạnh. Các dưỡng chất khác như kẽm, các vitamin nhóm B, vitamin D và các axit béo omega-3 DHA và EPA cũng giúp hỗ trợ cho quá trình rụng trứng khoẻ mạnh và quá trình phát triển hợp tử ban đầu. Axit folic cũng quan trọng đối với sự tổng hợp DNA và sự phân chia tế bào nhanh bắt đầu ngay sau khi trứng được thụ tinh. Một chế độ ăn giàu các dưỡng chất này sẽ hỗ trợ quá trình rụng trứng khoẻ mạnh, do vậy sẽ dễ dàng cho bạn cơ hội thụ thai.

Bù đắp nhu cầu dinh dưỡng tăng lên trong thời kỳ này

Trong quá trình mang thai và cho con bú, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cùng với một số các cơ quan về sức khoẻ đã nâng mức khuyến nghị hàng ngày của nhiều dưỡng chất để hỗ trợ phát triển thai nhi / trẻ sơ sinh và cũng để đáp ứng nhu cầu của bản thân cơ thể bạn. Trong thời gian này, lượng tăng đối với một số dưỡng chất là rất lớn nên điều này có thể làm cho nhiều phụ nữ rất khó để duy trì một chế độ ăn đáp ứng đủ các nhu cầu dinh dưỡng này. PM Procare có chứa 18 vi dưỡng chất thiết yếu có thể giúp bạn nhu cầu dinh dưỡng tăng lên này, giữ cho bạn khoẻ mạnh, đồng thời cũng hỗ trợ sự tăng trưởng và phát triển của em bé. Đặc biệt trong thời gian mang thai, các triệu chứng như buồn nôn và nghén có thể làm giảm khả năng của bạn để duy trì một chế độ ăn cân bằng đủ chất. Tác dụng của việc uống PM Procare là để đảm bảo rằng hàng ngày bạn được bổ sung nhiều loại dưỡng chất khác nhau. Dùng PM Procare trước khi mang thai có thể giúp bạn bổ sung sắt và axit folic nhiều hơn trước khi thụ thai. Ngoài ra, PM Procare còn đóng vai trò như một sự bổ sung đa dưỡng chất hoàn hảo cho phụ nữ cho dù bạn đang có kế hoạch có con hay không. Đó là một nguồn dưỡng chất tuyệt vời hỗ trợ cho sức khỏe của bạn.

 

Sức khỏe xương và khớp về lâu dài

Toàn bộ hành trình tạo ra một sinh linh mới sẽ ảnh hưởng đến cơ thể bạn. Đặc biệt xương và khớp của bạn có thể đòi hỏi phải chăm sóc nhiều hơn sau khi có thai. Do canxi được lấy từ xương của bạn để hỗ trợ cho sự phát triển xương của thai nhi/trẻ sơ sinh, nên xương của bạn trong thời kỳ này sẽ bị yếu đi. Nếu bạn được bổ sung đầy đủ canxi và vitamin D, thì kết quả là chế độ ăn của bạn sẽ bù lại phần canxi đã bị mất, giúp phục hồi sự chắc khỏe của xương. Tuy nhiên nếu lượng canxi và vitamin D của bạn thấp, thì có thể làm giảm đáng kể khả năng phục hồi sự chắc khỏe của xương và có thể đẩy nhanh quá trình bị loãng xương trong những năm sắp tới. Bổ sung canxi và vitamin D thường xuyên sẽ giúp đảm bảo việc chăm sóc sức khỏe xương bạn về lâu dài.

Bụng bầu càng ngày càng to có thể sẽ đè nặng tương đối lên xương và khớp của bạn. Các axit béo omega-3, DHA và EPA rất quan trọng để giữ cho khớp không cứng và linh hoạt. Vì vậy bổ sung thường xuyên PM Procare rất có lợi cho sức khỏe xương và các khớp của bạn về lâu dài.

Sức khỏe tim mạch, chuyển hóa và tâm thần kinh

Như đã nhấn mạnh ở trên, toàn bộ hành trình tạo ra một sinh linh mới sẽ ảnh hưởng đến cơ thể bạn. Đó là thời điểm quan trọng mà trạng thái tâm lý và thể chất của bạn phải tốt nhất để đảm bảo sự tăng trưởng và phát triển của con bạn không bị ảnh hưởng bởi các điều kiện trước và sau khi sinh không tốt. Trong thời gian mang thai, nhiều bệnh có thể tiến triển xấu hơn do việc có thai như các bệnh về tim mạch, chuyển hóa, tâm thần kinh không tốt. Nếu lượng mỡ, đường và canxi trong máu không ở mức bình thường, thì việc có thai có thể gây ra các vấn đề về sức khỏe như đái tháo đường, hội chứng về chuyển hóa, cao huyết áp và tiền sản giật trong thai kỳ. Bổ sung một chế độ ăn đầy đủ với các axit béo omega-3, DHA và EPA, vitamin D và axit folic trước, trong và sau khi mang thai cho thấy giảm nguy cơ và mức độ tiến triển những biến chứng này, giúp làm giảm nguy cơ cho bạn và con bạn (giảm nguy cơ sinh non). DHA và EPA rất quan trọng đối với sức khỏe tim mạch giúp điều hòa lượng mỡ để giảm nguy cơ bị các bệnh về tim mạch.

Một tình trạng thường gặp khác do việc có thai / sinh con là trầm cảm sau khi sinh. Đây là một bệnh xảy ra khi việc sản sinh và điều khiển các chất dẫn truyền (dẫn truyền thần kinh) trong não bị phá vỡ dẫn tới cảm giác lo lắng và chán nản không kiểm soát được. Trong khi có một vài yếu tố làm tăng tình trạng trầm cảm sau khi sinh, thì tình trạng dinh dưỡng tốt hơn của các vitamin nhóm B, các axit béo omega-3 DHA và EPA và các dưỡng chất khác lại có liên quan tới việc bị trầm cảm ít hơn vì những dưỡng chất này hỗ trợ việc điều hòa chất dẫn truyền thần kinh khỏe mạnh.

 

Bảo vệ chất chống oxi hóa

Việc tích lũy các gốc tự do và ứng kích ôxi hóa có thể gây ra tổn thương đáng kể cho DNA, các tế bào, mô, protein, các axit béo và các cấu trúc khác trong cơ thể bạn cũng như con bạn. Chúng gây ra nhiều vấn đề về sức khỏe sinh sản, các khuyết tật bẩm sinh, các bệnh về tim mạch và thoái hóa. Để ngăn ngừa việc tích lũy các gốc tự do trong cơ thể và tổn thương sau đó thì cần các chất chống oxi hóa, những hợp chất mà có thể trung hòa các gốc tự do bằng cách cho các electron. PM Procare có chứa betacarotene, vitamin C và E đều có khả năng chống oxi hóa. Bổ sung các chất chống oxi hóa thường xuyên sẽ hỗ trợ sức khỏe và sự phát triển tốt cho bạn và con bạn trước, trong và sau khi mang thai. Cùng với omega-3, các chất chống oxi hóa này cũng giúp bảo vệ làn da, giữ cho làn da không bị khô, mềm mại và tươi trẻ. Làn da của bạn bị ảnh hưởng nhiều bởi sự thay đổi hocmon, quá trình này xảy ra rất nhiều trong suốt thời gian mang thai làm cho làn da bị tổn thương oxi hóa. Một chế độ ăn có bổ sung các chất chống oxi hóa là một cách tốt để tiếp cận được tới những vùng bị tổn thương trên da do các gốc tự do gây ra, trái ngược với những loại kem và dưỡng da điển hình mà các chất chống oxi hóa không thể thẩm thấu qua lớp trên cùng của làn da.

Bảng tóm tắt:

Các dưỡng chất cần thiết trong giai đoạn này của thai kỳ

Khi nào cần đến các dưỡng chất trong PM Procare:

Lợi ích Các dưỡng chất Trước Trong Sau
Sức khỏe trước khi thụ thai Betacarotene, vitamin C , D & E, axit  folic, kẽm
Bù đắp nhu cầu dinh dưỡng bị thiếu hụt Tất cả 18 dưỡng chất
Sức khỏe xương và khớp về lâu dài Canxi, vitamin B12, C & D, magie, kẽm, DHA & EPA
Sức khỏe tim mạch, chuyển hóa và thần kinh DHA & EPA, axit folic, vitamin D
Bảo vệ chống oxi hóa Betacarotene, vitamins C & E

 

(Nhấn vào đây để xem PM Procare có lợi như thế nào đối với:)
(Để biết thêm thông tin về PM Procare và các thành phần, nhấn vào đây)

 

Chia sẻ bài viết:Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Email this to someoneBuffer this pageShare on LinkedIn0Digg thisShare on Reddit0