PM Procare là một sản phẩm bổ sung cho thời kỳ cho con bú

 
 

Bạn có biết rằng bạn cần NHIỀU: CÁC AXIT BÉO OMEGA-3, I ỐT, KẼM, VITAMIN C, VITAMIN E & VITAMINS B2, B6 & B12 trong thời gian CHO CON BÚ hơn là trong thời gian mang thai?

Không những là một sản phẩm bổ sung cho phụ nữ mang thai, PM Procare còn có nhiều tác dụng hơn nữa, PM Procare cũng đem đến nhiều ích lợi cho phụ nữ nuôi con bằng sữa mẹ. Mặc dù em bé đã được sinh ra, nhưng chúng vẫn phải dựa vào các chất dinh dưỡng của bạn để tiếp tục tăng trưởng và phát triển và tiếp tục công việc tuyệt vời mà bạn đã làm trong thời gian mang thai. Chất lượng sữa mẹ có thể khác nhau giữa các phụ nữ, phụ thuộc vào chế độ ăn uống của họ. Vì vậy, việc tiếp tục bổ sung sẽ cho phép sữa của bạn chứa tất cả các dưỡng chất cần thiết với lượng vừa đủ. Thậm chí nếu không cho con bú, nhiều phụ nữ vẫn thu được những lợi ích từ PM Procare cho sức khỏe và mức năng lượng của họ vì bổn phận làm mẹ lúc ban đầu là một công việc khó khăn và mệt mỏi.

Dinh dưỡng rất quan trọng đối với trẻ sơ sinh vì cơ thể của chúng tiếp tục phát triển và học các hoạt động một cách độc lập. Sữa mẹ rõ ràng là nguồn thức ăn tốt nhất cho chúng, có chứa các đa và vi dưỡng chất, các yếu tố tăng trưởng và các protein miễn dịch. Tuy nhiên, để tạo ra sữa mẹ có chất lượng tốt nhất, điều quan trọng là người mẹ cần phải được cung cấp đầy đủ hàng ngày các chất dinh dưỡng để chuyển sang cho em bé qua sữa của mẹ.

Vậy tại sao PM Procare lại là môt sản phẩm bổ sung tuyệt hảo cho thời kỳ cho con bú?

Các axit béo omega-3

Các axit béo omega-3, DHA và EPA rất quan trọng trong hai lĩnh vực, hoạt động chức năng và sự phát triển của não bộ và hệ miễn dịch. Trước khi sinh, em bé đã tạo ra hàng tỷ tế bào thần kinh (các tế bào não). Sau khi sinh và trong suốt tuổi thơ ấu, não bộ trẻ sơ sinh sau đó tạo ra các liên kết và các đường dẫn giữa các tế bào thần kinh để ghi nhớ, nhận thức và để xử lý thông tin. Quá trình quan trọng này nhờ cậy vào một lượng vừa đủ DHA. Gia tăng khẩu phần DHA của mẹ không những giúp cải thiện lượng DHA trong sữa mẹ mà còn cho thấy cải thiện các khía cạnh của sự phát triển não, hoạt động chức năng và khả năng học tập.

Ngoài ra sau khi sinh, em bé của bạn phải học cách tự chống lại vi khuẩn và virus, khi đó hệ miễn dịch phải nhanh chóng thích ứng với giai đoạn đầu của cuộc sống để ngăn ngừa các nhiễm trùng khủng khiếp. DHA và EPA đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển các đáp ứng miễn dịch và thiết lập các cơ chế dung nạp. Như vậy DHA và EPA cho các bà mẹ đang cho con bú đã cho thấy giảm tỷ lệ mắc các bệnh nhiễm trùng và dị ứng ở con của họ.

I ốt

Hiểu được tầm quan trọng của iốt trong sữa mẹ, thời gian nuôi con bằng sữa mẹ được khuyến nghị bổ sung iốt cao nhất so với mọi giai đoạn khác của cuộc đời. Iốt cần thiết cho việc sản xuất hormone tuyến giáp, đóng một vai trò quan trọng trong sự tăng trưởng và chuyển hóa, rất quan trọng đối với trẻ sơ sinh. Thiếu iốt là nguyên nhân số một gây ra chậm phát triển tâm thần có thể ngăn ngừa được vì hormon tuyến giáp cũng cần cho sự phát triển của não bộ.

Vitamin E

Một trong những thay đổi chính mà trẻ sơ sinh phải đối phó là sự tiếp xúc với môi trường đầy không khí mới. Lần đầu tiên, một số cơ quan được tiếp xúc trực tiếp với không khí như da, mắt và phổi. Vitamin E là một chất dinh dưỡng quan trọng giúp bảo vệ chống oxy hóa và đặc biệt là đối với các tế bào được tiếp xúc với môi trường bên ngoài. Tại sao chúng ta, những người lớn, lại cho rằng điều này hiển nhiên đúng, vì đây là một thời kỳ quá độ quan trọng mà trẻ sơ sinh phải đương đầu và vitamin E là một trong những đồng minh chính.

Canxi

Mặc dù em bé sơ sinh của bạn đã hình thành xương, nhưng mọi thứ vẫn chưa hoàn chỉnh. So với các hệ khác, hệ xương là một trong những hệ phát triển chậm nhất và kéo dài nhất. Xương mềm và dễ vỡ và cần rất nhiều canxi để trở nên khoẻ và rắn chắc để hỗ trợ quá trình hợp nhất, tăng trưởng toàn diện (chiều cao và dáng hình) và để bảo vệ các cơ quan quan trọng (não, tim và phổi). Ngoài ra, canxi cũng rất quan trọng cho sự phát triển của cơ bắp, hệ thần kinh và răng chắc khỏe.

Vitamin D

Để hỗ trợ vai trò của canxi trong sự phát triển xương, em bé của bạn sẽ cần đến vitamin D. Dưỡng chất này hỗ trợ sự hấp thu của canxi trong ruột và cần cho quá trình tích luỹ canxi cho xương. Nếu trẻ sơ sinh không có đủ vitamin D sẽ dẫn đến bệnh còi xương, một căn bệnh phổ biến trên toàn thế giới. Vì trẻ sơ sinh không nhận được nhiều vitamin D thông qua ánh sáng mặt trời, nên chúng phải nhờ nhiều vào nguồn cung cấp dưỡng chất vitamin D. Tuy nhiên gần đây, vitamin D đã cho thấy là có các đặc tính quan trọng hơn bên cạnh các đặc tính trong quá trình phát triển xương. Vitamin D cũng cần cho sự phát triển não và miễn dịch và có liên quan với một tỷ lệ thấp hơn mắc các bệnh nhiễm trùng và các vấn đề về nhận thức.

Beta Carotene

Trong suốt giai đoạn sơ sinh, em bé của bạn sẽ dần dần phát triển thị lực vì đôi mắt và não hoạt động cùng nhau để phân biệt màu sắc, độ sâu, hình dạng và cường độ ánh sáng. Beta-carotene là một dưỡng chất quan trọng, mà sau khi tiêu hóa sẽ được chuyển thành retinol, một thành phần quan trọng trong võng mạc của mắt sẽ giúp bé phát triển một hệ thống thị giác khoẻ mạnh. Quá trình phát triển thị lực kém trong những năm đầu đời có thể dẫn đến các vấn đề về mắt sau này trong cuộc đời.

Kẽm

Có hơn 100 loại enzyme khác nhau phải dựa vào kẽm để thực hiện các phản ứng quan trọng đối với sự tăng trưởng và phát triển của em bé sơ sinh của bạn. Kẽm cần thiết cho quá trình sản xuất DNA và protein, chức năng miễn dịch, phân chia tế bào và chữa lành vết thương. Nó cũng đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của vị giác và khứu giác.

Vitamin C

Vitamin C giữ vai trò quan trọng đối với sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ. Chất dinh dưỡng này là cần thiết cho một hệ miễn dịch khoẻ mạnh, quá trình trao đổi chất, việc chữa lành vết thương, sửa chữa mô và quá trình sản xuất collagen. Vitamin C cũng hoạt động như một chất chống oxy hoá để bảo vệ tế bào, mô, DNA và protein của cơ thể.

Vitamins B6 & B12

Trước khi sinh, em bé dựa vào bạn trong việc sản xuất hồng cầu. Bây giờ em bé sơ sinh phải tự sản xuất hồng cầu với một tốc độ nhanh để chuyển oxy đến các cơ quan và các mô. Vitamin B6 và B12 đóng một phần không thể thiếu trong việc sản xuất hồng cầu, vì vậy em bé của bạn sẽ cần cung cấp đầy đủ từ sữa mẹ để hỗ trợ quá trình này. Vitamin B6 và B12 cần thiết cho việc sản xuất của nhiều tế bào ở khắp cơ thể cũng như các kháng thể bảo vệ miễn dịch.

Các vitamin và khoáng chất thiết yếu khác

Mặc dù ít được đề cập tới nhưng vẫn rất quan trọng, cơ thể còn cần đến một loạt các vitamin và khoáng chất thiết yếu khác nhau cho quá trình phát triển và hoạt động chức năng như sắt, magiê và vitamin B như thiamin, niacin, axit pantothenic và folate. Việc thu nhận một lượng đầy đủ các dưỡng chất hàng ngày giúp các tế bào, các mô, các cơ quan và các hệ thống hoạt động chức năng một cách chính xác, vì vậy em bé của bạn có thể phát triển khỏe mạnh và làm giảm nguy cơ gặp các vấn đề về phát triển.

PM Procare có chứa tất cả các chất dinh dưỡng được liệt kê ở trên, một sản phẩm bổ sung tốt cho thời kỳ cho con bú để tiếp tục hỗ trợ sự tăng trưởng và phát triển của em bé của bạn.

 

Chia sẻ bài viết:Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Email this to someoneBuffer this pageShare on LinkedIn0Digg thisShare on Reddit0