PM Procare là một sản phẩm bổ sung cho thời kỳ trước khi mang thai

 
 

Không những là sản phẩm bổ sung cho phụ nữ mang thai, PM Procare còn có nhiều tác dụng hơn nữa, PM Procare đem lại nhiều lợi ích cho những phụ nữ đang cố gắng thụ thai. Sau khi thụ thai, để có được một thai kỳ thành công, khỏe mạnh không phải là một việc dễ dàng đơn giản. Nó liên quan đến việc chuẩn bị từ trước khi thụ thai vì vậy khi bạn mang thai, cơ thể và dinh dưỡng của bạn phải luôn sẵn sàng đầy đủ. Hơn nữa, dinh dưỡng tốt sẽ hỗ trợ khả năng của cơ thể để thụ thai.

Việc thu nhận một nguồn cung cấp đủ các dưỡng chất trước khi mang thai sẽ làm tăng dự trữ dinh dưỡng và hỗ trợ quá trình phát triển ban đầu trong suốt quý đầu tiên của thai kỳ, đó là một khoảng thời gian quan trọng khi các tế bào phân chia và sự hình thành các cơ quan quan trọng như tim và não diễn ra. Nếu không bổ sung trước khi mang thai, cơ thể của bạn có thể đòi hỏi phải cung cấp bất kỳ chất dinh dưỡng nào mà bạn có thể bị thấp. Quá trình này mất thời gian và có thể làm ảnh hưởng tới lượng chất dinh dưỡng cung cấp cho em bé của bạn.

Vậy tại sao PM Procare lại là một sản phẩm bổ sung tuyệt hảo cho thời kỳ trước khi mang thai?

Axit Folic (Vitamin B)

Ai cũng biết rằng axit folic cần thiết cho sự phát triển ống thần kinh trong giai đoạn đầu của thai kỳ và nếu được bổ sung ít nhất một tháng trước khi thụ thai, nó có thể làm giảm đáng kể nguy cơ khuyết tật ống thần kinh ở trẻ sơ sinh. Người ta khuyến cáo rằng phụ nữ đến độ tuổi sinh đẻ phải tăng lượng cung cấp vitamin này hàng ngày. Axit folic cần thiết cho việc phân chia tế bào nhanh và tổng hợp DNA, hai thành phần quan trọng trong giai đoạn rất sớm của thai kỳ.

Sắt

Đầu tiên và trước hết là khả năng hỗ trợ một cuộc sống khác thì đòi hỏi phải có oxy. Trong thời gian mang thai, cách duy nhất để em bé của bạn có thể thu được ôxy là bằng protein haemoglobin mang oxy, mà được sản xuất ra nhờ đến sắt. Do đó, điều quan trọng là phụ nữ trước khi mang thai phải dự trữ sắt tốt để hỗ trợ nhu cầu vận chuyển oxy nhiều hơn cho em bé. Có thể mất một thời gian trước khi hàm lượng chất sắt trong cơ thể tăng lên, do đó việc cung cấp sắt sớm sẽ giúp tạo cơ hội tốt hơn để một phụ nữ có thể đạt đến nhu cầu chất sắt trong thai kỳ tăng 50%.

Kẽm

Có hơn 100 loại enzyme khác nhau dựa vào kẽm để thực hiện các phản ứng cho sự tăng trưởng và phát triển, đóng vai trò quan trọng đối với các giao tử giới tính và quá trình tạo phôi. Kẽm cần thiết cho quá trình tổng hợp DNA, sản xuất protein và phân chia tế bào, đồng thời kẽm là một trong các chất dinh dưỡng cần thiết nhất tại thời điểm thụ thai và hợp tử nhanh chóng phát triển thành một phôi thai ở giai đoạn đầu của thai kỳ.

Vitamins C & E

Tình trạng ứng kích oxy hoá là một trong những yếu tố chính có thể làm giảm khả năng sinh sản ở cả nam giới và phụ nữ. Sự tích lũy các gốc tự do, đặc biệt là với tuổi tác có thể làm tổn hại các giao tử giới tính (tinh trùng ở nam giới và trứng ở phụ nữ) do đó làm giảm khả năng thụ thai. Vitamin C và E là các chất chống oxy hóa tự nhiên có thể bảo vệ các tế bào khỏi bị tổn hại oxy hóa. Đặc biệt, vitamin C tích lũy trong buồng trứng để hỗ trợ sản xuất và giải phóng trứng.

Vitamin D

Các hormone giới tính, estrogen và progesterone đóng vai trò quan trọng trong khả năng thụ thai của một người phụ nữ. Vitamin D cần thiết cho việc sản xuất hai hormone này, do đó tình trạng vitamin D thấp có thể tạo ra môi trường bên trong không thuận lợi cho việc thụ thai. Tình trạng vitamin D đầy đủ rất quan trọng đối với phụ nữ để có sức khỏe tối ưu, điều kiện cần thiết nếu họ muốn thụ thai.

Canxi

Tương tự như sắt, quá trình mang thai đòi hỏi phải dự trữ đủ canxi. Nếu không có đủ canxi trong chế độ ăn uống của người phụ nữ trong thời kỳ mang thai, canxi sẽ được lấy ra từ xương của người mẹ để hỗ trợ sự hình thành xương của thai nhi. Việc mất xương quá nhiều ở người mẹ sẽ không tốt chút nào vì nó có thể làm tăng nguy cơ mắc các bệnh như loãng xương trong cuộc sống sau này. Không nên chờ đến khi mang thai để giải quyết vấn đề về lượng canxi thấp, việc dự trữ đủ canxi trước khi mang thai sẽ không chỉ cung cấp canxi cho em bé của bạn để hình thành xương, mà còn làm giảm lượng canxi lấy từ xương của bạn.

Các axit béo Omega-3

Các axit béo omega-3, DHA và EPA là những thành phần quan trọng của cấu trúc và hoạt động chức năng của màng tế bào. Chúng được cần đến trong suốt thai kỳ để hỗ trợ sự tăng trưởng và có một ảnh hưởng tích cực đối với việc mang thai đủ tháng. Ngoài ra, các axit béo thiết yếu này cũng hỗ trợ sự rụng trứng khỏe mạnh.

Các vitamin và khoáng chất thiết yếu khác

Một loạt các vitamin và khoáng chất thiết yếu khác, mặc dù ít được đề cập đến nhưng vẫn rất quan trọng đối với cơ thể để thực hiện quá trình phân chia tế bào và hoạt động chức năng sớm. Hơn nữa, một chu kỳ rụng trứng khỏe mạnh cũng chịu ảnh hưởng bởi một chế độ ăn uống lành mạnh giàu chất dinh dưỡng. Việc thu nhận một lượng đầy đủ các dưỡng chất hàng ngày giúp quá trình của một tế bào (hợp tử) trở thành một phôi thai thành công, một phôi thai trở thành thai nhi và thai nhi trở thành một bé sơ sinh khỏe mạnh.

PM Procare có chứa tất cả các chất dinh dưỡng được liệt kê ở trên, một sản phẩm bổ sung tốt cho thời kỳ trước khi thụ thai, chuẩn bị cho cơ thể trong thời gian mang thai.

 

Chia sẻ bài viết:Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Email this to someoneBuffer this pageShare on LinkedIn0Digg thisShare on Reddit0