Các sản phẩm có thể dùng trong giai đoạn có thai và cho con bú, kết hợp với PM Procare

Những sản phẩm này có thể bổ sung cho PM Procare để hỗ trợ bạn trong thời kỳ mang thai và cho con bú hoặc sử dụng cho các thành viên trong gia đình để hỗ trợ sức khỏe và hạnh phúc của họ.

AB Extra Bone-Care+

Các lợi ích của AB Extra Bone-Care+ cùng với PM Procare (trong thời gian mang thai và cho con bú):

Thật khó để duy trì chế độ ăn uống đầy đủ, cân bằng trong thời gian mang thai / cho con bú và các sản phẩm từ sữa thường không được quan tâm đến. Kết quả là có ít canxi, vitamin D, và các dưỡng chất thiết yếu khác được cung cấp để hỗ trợ phát triển xương của thai nhi / trẻ sơ sinh. Cơ thể bạn sau đó sẽ lấy canxi từ xương của bạn nên có thể sẽ dẫn đến nhiều vấn đề về sức khỏe hơn. AB Extra Bone-Care+ có thể được dùng cùng với PM Procare để hỗ trợ thêm cho sự phát triển xương đặc biệt là đối với những phụ nữ không được cung cấp đủ canxi qua chế độ ăn của họ. Nó có chứa canxi ở dạng dễ hấp thu nhất cùng với magie, kẽm, mangan, axit folic và vitamin C và D, giúp tối ưu hóa quá trình khoáng hóa xương.

Những lợi ích chung của AB Extra Bone-Care+ (đối với người lớn):

Sau khi mang thai và trong suốt cuộc đời, việc duy trì xương chắc khỏe là rất quan trọng để ngăn ngừa gãy xương và loãng xương về sau này. AB Extra Bone-Care+ có thể hỗ trợ một cách tích cực cho những thanh thiếu niên hay hoạt động, những ông bố và bà mẹ bận rộn, những phụ nữ sắp mãn kinh và những người già, tất cả mọi người đều có thể hưởng lợi từ công thức đặc biệt này giúp tối ưu hóa quá trình khoáng hóa của xương với rất nhiều các dưỡng chất ở dạng dễ hấp thu nhất.

Liều dùng:

Dùng cùng với PM Procare (phụ nữ mang thai và cho con bú): 1-2 viên/ngày trong hoặc sau khi ăn. Người lớn: 1-2 viên / ngày trong hoặc sau khi ăn.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm này, xin hãy nhấn vào đây


PM Bright Kids

Viên nhai ngon tuyệt.

Những lợi ích của PM Bright Kids cùng với PM Procare (trong thời gian mang thai và cho con bú):

Nếu bạn ăn cá ít hơn 3 lần một tuần, thì việc bổ sung thêm omega-3 từ PM Bright Kids có thể sẽ có lợi cho bạn và em bé của bạn. Một viên nang PM Bright Kids vị dâu cam có chứa 1000mg dầu cá (cá ngừ). Cùng với PM Procare, PM Bright Kids sẽ đáp ứng nhu cầu lâm sàng hàng ngày về omega-3 để tối ưu hóa và tăng cường phát triển miễn dịch và não.

Những lợi ích chung của PM Bright Kids (Trẻ em & người lớn):

Ngay khi bạn ngừng cho con bú, con bạn sẽ cần omega-3 vì não của chúng sẽ tiếp tục tăng trưởng và phát triển. PM Bright Kids là một lựa chọn hoàn hảo để tiếp tục những gì mà bạn đã làm trong thời gian mang thai để giúp trẻ trong những năm đầu đi học và đồng thời cũng giúp tăng cường hệ miễn dịch của trẻ. Nếu bạn không uống PM Procare trong thời gian mang thai hoặc không ăn nhiều cá, thì bây giờ là lúc lí tưởng để giới thiệu PM Bright Kids cho bạn. Trên thực tế bạn sẽ không bao giờ là quá già để dùng PM Bright Kids! Omega-3 rất quan trọng để duy trì hoạt động chức năng của hệ miễn dịch, tim mạch và não, vì vậy với PM Bright Kids bạn có thể mạnh khỏe hơn.

Liều dùng:

Dùng cùng với PM Procare (phụ nữ mang thai và cho con bú): 1 viên / ngày. Người lớn & trẻ em (trên 12 tuổi): 1-2 viên / ngày. Trẻ em (6 tháng – 12 tuổi): 1 viên / ngày.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm này, xin hãy nhấn vào đây


PM KiddieCal

Viên nhai ngon tuyệt.

Các lợi ích của PM KiddieCal khi dùng cùng với PM Procare (trong thời gian mang thai và cho con bú):

Bạn đã cung cấp đủ các sản phẩm từ sữa và ánh nắng mặt trời để hỗ trợ về nhu cầu canxi và vitamin D của bạn và con bạn chưa? PM KiddieCal có thể bổ sung cùng với PM Procare trong thời gian mang thai và cho con bú bằng việc cung cấp thêm canxi, vitamin D và K, là các dưỡng chất quan trọng cho quá trình hình thành xương. Viên nang dạng nhai vị sữa dâu ngon tuyệt này chắc chắn sẽ làm bạn thích hơn là nuốt các viên nén thông thường.

Những lợi ích chung của PM KiddieCal (Trẻ em & người lớn):

Từ thời thơ ấu cho tới tuổi dậy thì, độ chắc khỏe xương của con bạn được xác định và bị ảnh hưởng bởi lượng canxi được hấp thu và tích tụ trong các mô xương của trẻ. Nếu chúng không được cung cấp đủ vitamin D và canxi (thông qua các sản phẩm từ sữa) thì có thể sẽ bị tăng nguy cơ gãy xương và sâu răng dẫn tới bạn sẽ phải trả nhiều hóa đơn bệnh viện và phòng khám nha hơn cho con bạn! PM KiddieCal là viên nang dạng nhai có vị dâu ngon tuyệt mà trẻ có thể thích uống hàng ngày giúp hỗ trợ quá trình phát triển xương của trẻ trong giai đoạn quan trọng này. Nhưng đừng để tên của sản phẩm đánh lừa bạn, PM KiddieCal cũng rất tốt đối với người lớn, giúp duy trì xương chắc khỏe và ngăn ngừa sự mất xương có liên quan tới mãn kinh và tuổi tác mà cuối cùng sẽ dẫn tới loãng xương.

Liều dùng:

Khi dùng cùng với PM Procare (trong thời gian mang thai và cho con bú): 1 viên / ngày. Người lớn & trẻ em (trên 3 tuổi): 1-2 viên / ngày, cho tới 4 viên / ngày. Trẻ em (6 tháng – 3 tuổi): 1 viên / ngày.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm này, xin hãy nhấn vào đây


PM NextG Cal

Các lợi ích của PM NextG Cal khi dùng cùng với PM Procare (trong thời gian mang thai):

Công thức đặc biệt này cung cấp vitamin D và K cùng với canxi và phốtpho (các thành phần chính của mô xương) ở dạng microcrystalline hydroxyapatite tự nhiên (MCHA), rất cần cho xương chắc khỏe. PM NextG Cal giúp các khoáng chất được hấp thu tốt để làm chắc khỏe và hình thành xương và răng. Điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn đang cần tăng lượng canxi trong thời gian mang thai.

Các lợi ích chung của PM NextG Cal (Đối với người lớn):

Cho dù bạn đang ở độ tuổi thanh thiếu niên đang tăng trưởng hay ở độ tuổi xế chiều, thì PM NextG Cal đều có tác dụng làm xương và răng chắc khỏe. PM NextG Cal sẽ giúp duy trì sự chắc khỏe của xương đồng thời làm giảm nguy cơ bị loãng xương và giảm thiểu sự mất xương khi tuổi tác tăng lên.

Liều dùng:

Khi dùng cùng với PM Procare (trong thời gian mang thai hoặc cho con bú): 2-4 viên/ngày. Người lớn & trẻ em (từ 15 tuổi trở lên): 2-6 viên/ngày. Trẻ nhỏ (<15 tuổi): 1-2 viên/ngày.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm này, xin hãy nhấn vào đây

Các sản phẩm khác

[catlist id=4 orderby=date numberposts=-1 excludeposts=”177,168,153,94,92,47″]