Mời các bạn tham gia chương trình “Chia sẻ kinh nghiệm và hiểu biết về sản phẩm PM Procare”

Chào mừng lễ Giáng sinh thứ 15 của PM Procare ở Việt Nam, Hãng Max Biocare xin mời các bà mẹ tham gia chương trình “Chia sẻ Hiểu biết và Kinh nghiệm về PM Procare”. Chương trình này sẽ bắt đầu vào ngày 01/11/2016 và kết thúc vào ngày 30/11/2016, với 63 giải thưởng có tổng giá trị giải thưởng trên 60.000.000 đồng.

thamgiangay

Xin cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của các bạn đối với chương trình và các sản phẩm của Max Biocare Australia!

 

Chào mừng bạn đến thăm trang thông tin về PMProcare, công thức dành cho các bà mẹ mang thai và cho con bú!

Đến với chuyên mục này chắc có lẽ bạn đang mang thai hoặc đang dự định có thai. Đây là thời điểm vô cùng quan trọng trong cuộc đời bạn và có quá nhiều điều bạn cần phải biết. Phải bắt đầu từ đâu? Không cần phải lo lắng, bạn đang đi đúng hướng. Chúng tôi sẽ giúp bạn thu nhận các thông tin về việc tạo ra một môi trường khoẻ mạnh trước khi thụ thai, hiểu biết về những thay đổi của cơ thể trong khi mang thai, chăm sóc em bé mới sinh và tất cả những vấn đề quan trọng xung quanh sự phát triển của em bé, quá trình sinh nở và sức khoẻ và thể trạng của bạn.

trước khi mang thai
trong khi mang thai
làm mẹ

Kiểm tra hướng dẫn khi mang thai theo tuần


thai kỳ theo tuần

pm procare

PMProcare: Công thức dành cho các bà mẹ đang mang thai & cho con bú

PMProcare là một công thức đặc biệt dành cho Phụ nữ mang thai & đang cho con bú, được sử dụng trước, trong và sau khi sinh, giúp bạn đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng tăng lên của cơ thể, đồng thời cung cấp những chất dinh dưỡng tốt nhất cho sự phát triển của con bạn.

PM ProcarePM Procare

Để biết thêm thông tin, xin nhấn vào đây

pm procare

woman

PMProcare Diamond: Công thức đặc biệt hơn dành cho phụ nữ mang thai & cho con bú

Được bào chế đặc biệt cho những bà mẹ tương lai và đang cho con bú. Sản phẩm có chứa 250mg DHA nhằm đáp ứng mức khuyến nghị của các chuyên gia (200mg/ngày). Sản phẩm có chứa hàm lượng cao hơn về sắt, axit folic, canxi, vitamin D3, iốt, magiê.

Viên nang mềm mang hai dòng chữ: MBC và PMProcare Diamond màu đen trên hai mặt.

PM Procare Diamond   PM Procare Diamond

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, xin nhấn vào đây

pm procare diamond

Sản phẩm nào phù hợp với bạn?

Tất cả chúng ta, mỗi người đều có thói quen, sở thích ăn uống và tình trạng sức khỏe khác nhau, nên bạn có thể thích hợp với PMProcare, trong khi PMProcare Diamond có thể phù hợp với những người khác hơn. Để giúp bạn lựa chọn đúng sản phẩm, hãy đọc thông tin so sánh hai sản phẩm này dưới đây và bạn sẽ biết những trường hợp nào nên chọn PMProcare hoặc PMProcare diamod. Nếu bạn vẫn không chắc chắc sản phẩm nào tốt nhất cho bạn, hãy hỏi ý kiến bác sĩ hoặc liên hệ chúng tôi: info@maxbiocare.com

procare procarediamond

PMPROCARE hay PMProcare DIAMOND?

Nhấn vào đây để so sánh và chọn một sản phẩm cho bạn!

Các sản phẩm cho Mẹ & Bé khác

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm khác,  xin vui lòng nhấn vào đây.

Vào thăm trang thông tin chính của Maxbiocare