Tham khảo ý kiến PM Procare 2013

Hoàn thành “Phiếu tham khảo ý kiến” để có cơ hội trúng 1 giải thưởng trong gói giải thưởng PM Procare (tổng trị giá các giải tương đương 13.000.000 đồng)

Chú ý, khi chúng tôi nhắc tới tên sản phẩm PM Procare trong các câu hỏi của cuộc tham khảo ý kiến này là chúng tôi muốn nói tới sản phẩm PM Procare, chứ không phải PM Procare Diamond; cuộc tham khảo ý kiến lần này được thiết kế dành riêng cho sản phẩm PM Procare.

Chúng tôi luôn cố gắng hết sức để các bà mẹ có một sức khỏe tốt và một hành trình tốt đẹp trong suốt thai kỳ. Để làm được điều này, chúng tôi cần sự giúp đỡ của các bạn. Chúng tôi muốn hiểu được những điều các bạn đang trải qua, và những điều các bạn muốn và cần, vì vậy chúng tôi xin mời các bạn tham gia Phiếu tham khảo ý kiến của chúng tôi để có cơ hội giành được một gói giải thưởng PM Procare.

Lần này, chúng tôi tiếp tục thực hiện việc tham khảo ý kiến về PM Procare này tại Việt Nam. Lần tham khảo ý kiến trước được tiến hành vào năm 2012, khi PM Procare vừa tròn mười năm có mặt trên thị trường Việt Nam. Qua lần tham khảo ý kiến đó, chúng tôi rất vui khi đã nhận được phiếu tham dự với các ý kiến đóng góp có giá trị của đông đảo phụ nữ từ khắp mọi miền của Việt Nam. Để đọc thông tin tổng kết thu được từ lần tham khảo ý kiến này, mời các bạn kích chuột vào đây.

Bằng việc hoàn thành Phiếu tham khảo ý kiến này bạn không chỉ giúp chúng tôi cải thiện sản phẩm và thông tin trên trang mạng hiện có, mà còn giúp chúng tôi làm tốt việc chăm sóc các bà mẹ trong tương lai nữa.

Phiếu tham khảo ý kiến rất dễ trả lời và chỉ cần khoảng 5 phút của bạn để hoàn tất! Chương trình tham khảo ý kiến này sẽ kết thúc vào ngày 5/7/2013. Thông tin về những người giành được giải sẽ được công bố tại website vietnam.procare-central.com vào ngày 30/8/2013, đồng thời cùng ngày Văn phòng Đại diện Hãng Max Biocare tại Việt Nam sẽ liên hệ với những người giành được gói giải thưởng qua email hoặc điện thoại. Các gói quà sẽ được gửi theo đường bảo đảm tới các địa chỉ mà những người giành được giải thưởng đã đăng ký.

Truy nhập vào đây để tham gia trả lời Phiếu tham khảo ý kiến PM Procare:
http://vietnam.procare-central.com/surveyprocare2013.html

GIẢI THƯỞNG

Khi bạn nộp Phiếu tham khảo ý kiến đã được trả lời hoàn chỉnh, bạn sẽ được tham gia quay số trúng thưởng, bạn có cơ hội trúng một trong số các gói giải thưởng PM Procare dưới đây. Mỗi giải bao gồm PM Procare cùng với các sản phẩm khác trong nhóm sản phẩm dành cho mẹ chúng tôi (Hãng Max Biocare), bạn có thể dùng cùng với PM Procare trong giai đoạn đặc biệt này.

Giải nhất
(trị giá tương đương 3.600.000,00 đồng)
Giải nhì
(2 giải – mỗi giải trị giá tương đương 1.700.000,00 đồng)
Giải 3
(3 giải – mỗi giải trị giá tương đương 1.000.000,00 đồng)
Giải tư
(6 giải – mỗi giải trị giá tương đương 500.000,00 đồng)
– 10 lọ PM Procare
– 2 hộp AB Extra Bone-Care+
– 1 lọ PM KiddieCal
– 1 hộp PM NextGCal
– 1 lọ PM Procare Diamond
– 4 lọ PM Procare
– 2 hộp AB Extra Bone-Care+
– 1 lọ PM KiddieCal
– 1 hộp PM NextGCal
– 2 lọ PM Procare
– 1 hộp AB Extra Bone-Care+
– 1 lọ PM KiddieCal
– 1 lọ PM Procare
– 1 hộp AB Extra Bone-Care+

 
Để có thêm thông tin về từng sản phẩm trong gói giải thưởng này, truy nhập các sản phẩm dùng để trả thưởng. Nếu có thêm câu hỏi gì các bạn có thể liên hệ với Bác sỹ Hoàng Anh Thư,  Văn phòng đại diện hãng Max Biocare tại Hà Nội: thu.hoang@maxbiocare.com.

VÀI ĐIỀU VỀ PM PROCARE VÀ PM PROCARE DIAMOND

Để có thể tạo ra một sinh linh mới, cơ thể phải đáp ứng những yêu cầu vô cùng lớn và những yêu cầu này phát sinh ngay cả trước khi bạn có thai. Bạn phải chuẩn bị một môi trường tối ưu, có đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển của em bé. Ngay cả những người đã luôn có ý thức chăm sóc giữ gìn sức khỏe từ trước cũng cảm thấy phải cố gắng hơn nhiều để đảm bảo nhu cầu chất dinh dưỡng hàng ngày trong thời kỳ này.

Việc bổ sung dưỡng chất đóng vai trò rất quan trọng trong sự phát triển của em bé, và ta không nên coi nhẹ việc cân nhắc, lựa chọn sản phẩm bổ sung.

PM Procare là một công thức được bào chế đặc biệt dành riêng cho phụ nữ sử dụng trước, trong và sau khi mang thai. Với 18 chất dinh dưỡng thiết yếu cho sự tăng trưởng và phát triển, PM Procare là một trong những sản phẩm toàn diện nhất trên thị trường.

Trước thai kỳ

PM Procare rất quan trọng cho thời kỳ trước khi mang thai vì có chứa các chất dinh dưỡng chủ chốt hỗ trợ giai đoạn phát triển ban đầu của thai nhi, trong đó có Acid Folic có thể làm giảm nguy cơ mắc dị tật ống thần kinh.
 

Trong thai kỳ

PM Procare sẽ giúp bạn đáp ứng đủ nhu cầu tăng của Sắt, Iốt, Omega-3, Acid folic, Vitamin D, các Vitamin nhóm B, Kẽm, cùng nhiều chất dinh dưỡng khác cần thiết cho sự phát triển của thai nhi. Đồng thời, các thành phần trong PM Procare có tác dụng tích cực đối với sự phát triển các cơ quan và hệ thống quan trọng của em bé (như não và hệ thần kinh), cũng như cần thiết để duy trì một thai kỳ bình thường, khỏe mạnh.
 

Sau khi sinh

Sử dụng PM Procare trong thời kỳ cho con bú sẽ cải thiện chất lượng sữa của bạn – nguồn dinh dưỡng quan trọng nhất của em bé. PM Procare có chứa acit béo Omega-3 (DHA & EPA), được minh chứng trên lâm sàng là có tác dụng tăng cường sự phát triển và hỗ trợ các hoạt động chức năng của não, thị lực, và hệ miễn dịch ở trẻ sơ sinh, nếu dùng bổ sung trong thời kỳ mang thai và cho con bú.

PM Procare không giống bất kỳ sản phẩm bổ sung nào khác cho thời kỳ mang thai và cho con bú: công thức toàn diện, đặc biệt, chất lượng của tất cả các thành phần trong sản phẩm, cùng tính hiệu quả và độ an toàn của sản phẩm. Rất dễ sử dụng vì PM Procare ở dạng viên nang mềm và bạn chỉ cần dùng một viên mỗi ngày. PM Procare được bào chế để hỗ trợ cho cả ba giai đoạn của thai kỳ, được sản xuất với chất lượng và độ an toàn tuân thủ theo tiêu chuẩn GMP (sản xuất thuốc tốt) của TGA (Cục Quản lý Dược Phẩm của Úc). Sản phẩm được bào chế sau một quá trình nghiên cứu lâu dài, kỹ lưỡng, nhằm đảm bảo tạo ra được một sản phẩm bổ sung tốt nhất cho phụ nữ trong những giai đoạn đặc biệt này.

  • Để biết thêm thông tin về PM Procare, hãy nhấn vào đây
  • Để biết thêm về PM Procare Diamond, hãy nhấn vào đây
  • Để có thể hiểu rõ sự khác nhau giữa PM Procare & PM Procare Diamond và xem sản phẩm nào phù hợp nhất với bạn, hãy nhấn vào đây

 

Chia sẻ bài viết:Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Email this to someoneBuffer this pageShare on LinkedIn0Digg thisShare on Reddit0