Tham khảo ý kiến các bà mẹ về việc sử dụng PMProcare / PM Procare Diamond

PM Procare

Tham khảo ý kiến các bà mẹ về việc sử dụng PMProcare / PMProcare Diamond với tổng trị giá giải thưởng gần 47 triệu đồng

Sản phẩm PMProcare đã có mặt tại Việt Nam được 12 năm và trong suốt 12 năm qua đã được các bà mẹ tin dùng, mách bảo các bà mẹ đi sau. Chúng tôi cũng nhận được rất nhiều phản hồi của các bà mẹ trên trang website, trên Facebook và qua các cuộc tham khảo ý kiến trước đây chúng tôi thấy rằng các bà mẹ đã thực sự tin tưởng vào chất lượng của sản phẩm PMProcare. Chúng tôi rất cảm ơn!

Lần này chúng tôi muốn tổ chức một cuộc tham khảo ý kiến và lời khuyên của các bà mẹ đã từng sử dụng PMProcare trong 12 năm qua để cho các bà mẹ đi sau tham khảo. Chúng tôi rất mong các bà mẹ có thể chia sẻ ý kiến cũng như kinh nghiệm của mình qua chương trình này.

Chương trình này sẽ bắt đầu từ ngày 10/6/2014 đến ngày 1/7/2014. Danh sách những người trúng giải sẽ được công bố vào ngày 25/7/2014. Đồng thời cùng ngày VPĐD Max Biocare tại Việt nam sẽ liên hệ với những người trúng giải qua email hoặc điện thoại. Các giải thưởng sẽ được gửi theo đường bưu điện tới các địa chỉ mà những người giành được giải thưởng đã đăng ký.

Một lần nữa chúng tôi xin cám ơn các bà mẹ đã ủng hộ và tin dùng sản phẩm PMProcare trong suốt 12 năm qua và xin chúc các bạn may mắn!

 

 

Chia sẻ bài viết:Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Email this to someoneBuffer this pageShare on LinkedIn0Digg thisShare on Reddit0