Tham khảo ý kiến về sản phẩm PM KiddieCal 2012

Hoàn thành “Phiếu tham khảo ý kiến” để có cơ hội giành được gói giải thưởng PM KiddieCal (tổng trị giá trên 41 triệu đồng)

Sức khỏe của Xương và Răng rất quan trọng, đặc biệt ngay từ khi trẻ còn trong bụng mẹ và những năm đầu đời, vì đây là giai đoạn chúng hình thành và phát triển. Vì vậy, chúng ta cần làm tốt việc chăm sóc sức khỏe xương, răng từ rất sớm. Để có thể đưa ra các thông tin phù hợp, chúng tôi cần sự đóng góp, chia sẻ thông tin từ phía các bạn.Chúng tôi đề nghị các bạn tham gia hoàn thành “Phiếu tham khảo ý kiến” về sức khỏe xương này để có cơ hội giành được gói giải thưởng PM KiddieCal với tổng trị giá trên 41 triệu đồng.

Phiếu tham khảo ý kiến rất dễ trả lời và chỉ mất 5 phút của bạn để hoàn tất! Chương trình tham khảo ý kiến này sẽ kết thúc vào ngày 28/9/2012. Thông tin về những người giành được giải sẽ được công bố tại website vietnam.procare-central.com vào ngày 30/10/2012, đồng thời cùng ngày VPĐD Max Biocare tại Việt nam sẽ liên hệ với những người giành được gói giải thưởng qua email hoặc điện thoại. Các gói quà sẽ được gửi theo đường bảo đảm tới các địa chỉ mà những người giành được giải thưởng đã đăng ký.

Viên nhai nang mềm cung cấp Canxi, phốt pho, vitamin D & K

PM KiddieCal

Trong chương trình này có hai phần:

  • Phiếu tham khảo ý kiến dành cho người lớn: do chính người tham gia tự trả lời
  • Phiếu tham khảo ý kiến dành cho trẻ em: có thể do bố hoặc mẹ trả lời cho con
Mỗi phần của chương trình có một gói giải thưởng riêng. Bạn có thể tham gia một phần hoặc cả hai phần. Trong trường hợp bạn tham gia cả hai chương trình, bạn sẽ có 2 cơ hội trúng thưởng cho cả 2 chương trình.

 

Truy nhập vào đây để tham gia trả lời Phiếu tham khảo ý kiến cho sản phẩm PM KiddieCal:

 

GIẢI THƯỞNG

Khi nộp Phiếu tham khảo ý kiến đã được trả lời hoàn chỉnh, bạn sẽ được tham gia quay số trúng thưởng và có cơ hội trúng một trong số các gói giải thưởng PM Kiddiecal dưới đây. Mỗi giải bao gồm PM Kiddiecal cùng với các sản phẩm khác trong nhóm sản phẩm dành cho bé (cho những người tham gia Phiếu tham khảo dành cho trẻ em); hoặc PM Kiddiecal với các sản phẩm cho người lớn (cho những người tham gia Phiếu tham khảo dành cho người lớn). Tất cả các sản phẩm là của hãng Max Biocare.

 

Gói giải thưởng dành cho những người tham gia Phiếu tham khảo ý kiến cho người lớn:

Giải nhất
(trị giá gần 5.000.000,00 đồng)
Giải nhì
(2 giải – mỗi giải trị giá gần 2.500.000,00 đồng)
Giải ba
(4 giải – mỗi giải trị giá trên 1.200.000,00 đồng)
Giải tư
(8 giải – mỗi giải trị giá trên 700.000,00 đồng)
– 14 lọ PM KiddieCal
– 6 hộp NA Neurocard
– 7 lọ PM KiddieCal
– 3 hộp NA Neurocard
– 3 lọ PM KiddieCal
– 2 hộp NA Neurocard
– 2 lọ PM KiddieCal
– 1 hộp NA Neurocard

 

Gói giải thưởng dành cho những người tham gia Phiếu tham khảo ý kiến cho trẻ em:

Giải nhất
(trị giá gần 5.000.000,00 đồng)
Giải nhì
(2 giải – mỗi giải trị giá gần 2.500.000,00 đồng)
Giải ba
(4 giải – mỗi giải trị giá trên 1.200.000,00 đồng)
Giải tư
(8 giải – mỗi giải trị giá trên 700.000,00 đồng)
– 14 lọ PM KiddieCal
– 6 lọ PM Bright Kids
– 7 lọ PM KiddieCal
– 3 lọ PM Bright Kids
– 3 lọ PM KiddieCal
– 2 lọ PM Bright Kids
– 2 lọ PM KiddieCal
– 1 lọ PM Bright Kids

 

Để có thêm thông tin về ba sản phẩm trong gói giải thưởng này, mời các bạn truy nhập vào trang các sản phẩm trong gói giải thưởng. Nếu có thêm thắc mắc, các bạn có thể liên hệ với Bác sỹ Hoàng Anh Thư, VPĐD của Max Biocare tại Hà Nội: thu.hoang@maxbiocare.com

VÀI ĐIỀU VỀ SẢN PHẨM PM KIDDIECAL

PM Kiddiecal là một sản phẩm trong nhóm sản phẩm Mẹ và Bé của hãng Max Biocare (Úc). Có mặt tại Việt nam từ năm 2010 (tới nay được 3 năm), PM KiddieCal là sản phẩm dược phẩm duy nhất trên thị trường ở dạng viên nhai, nang mềm với vị sữa Dâu tây thơm ngon, có chứa Canxi, Photpho, vitamin D3 và K1, là những dưỡng chất quan trọng nhất cho xương, cơ và răng. Với dạng bào chế đặc biệt này, Kiddiecal rất phù hợp cho trẻ nhỏ và những người không nuốt được viên thuốc, hay những ai thích vị thơm ngon của sữa dâu tây.Biểu đồ dưới đây mô tả vai trò của 4 thành phần trong PM KiddieCal với sức khỏe xương:

 

Viên nhai bổ sung canxi, Phốt pho, vitamin D & K với vị Sữa Dâu tây thơm ngon, tiện lợi dễ dùng:

  • Bổ sung canxi và vitamin D trong các trường hợp: trẻ em trong thời kỳ tăng trưởng, phụ nữ có thai và cho con bú.
  • Phòng chống loãng xương

PM KiddieCal

Sau đây là tầm quan trọng của PM KiddieCal ở các giai đoạn trong cuộc đời chúng ta.

Cho phụ nữ trong giai đoạn có thai và cho con búVì sức khỏe mẹ & thai nhi/trẻ sơ sinh


Các dưỡng chất cần cho xương rất quan trọng trong giai đoạn này vì nó cần cho thai nhi và trẻ sơ sinh (qua sữa mẹ) để hình thành và phát triển hệ xương, cơ và răng. Trong trường hợp người mẹ không có đủ để chuyển cho con, quá trình mất xương ở người mẹ sẽ xảy ra vì dưỡng chất bị lấy từ mẹ sang cho con. Tuy nhiên vấn đề nguy hiểm hơn là nếu thiếu các dưỡng chất này, ví dụ như canxi, vitamin D, có thể dẫn đến các biến chứng sức khỏe ở thai nhi và người mẹ (tiền sản giật, sức khỏe tim mạch của thai nhi, các vấn đề về nội tiết và chuyển hóa, xương yếu, loãng xương). Cung cấp đủ các dưỡng chất này sẽ cải thiện các thành phần khoáng xương của thai nhi và mật độ xương của trẻ. Ngược lại thiếu hụt có thể dẫn tới xương của trẻ bị dị tật và biến dạng, còi xương, loãng xương, xương dễ gẫy, và không phát triển được hết chiều cao.

Trong những năm đầu đời của trẻvì sự phát triển của hệ xương, cơ và độ chắc khỏe của xương

Sự phát triển và tăng trưởng trong những năm đầu rất quan trọng và có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và thể trạng của chúng ta sau này. Từ khi sinh ra đến lúc 5 tuổi, chúng ta lớn hơn gấp đôi về chiều cao (hình 1). Chiều cao vẫn tiếp tục tăng cho tới hết dậy thì tuy nhiên không mạnh mẽ bằng năm (5) năm đầu.Cùng với tăng trưởng chiều cao là sự phát triển hệ xương của chúng ta, quá trình này sẽ ngừng vào cuối thời kỳ dậy thì. Lúc xương đang phát triển là giai đoạn tốt nhất chúng ta có thể giúp xương chắc khỏe.Thêm nữa, nguy cơ gãy xương ở trẻ em khỏe mạnh trong giai đoạn dậy thì tăng là do sự gia tăng mật độ xương không theo kịp với sự gia tăng chiều cao của cơ thể. Ngoài canxi, phốt pho, và vitamin D, thiếu vitamin K là một trong những nguyên nhân làm suy giảm chất lượng và sức mạnh của xương, hoặc khoáng hóa xương đưới mức tối ưu, và những trẻ có tình trạng vitamin K tốt thường có mật độ xương tăng tốt.

Đây chính là thời gian mà các bậc bố mẹ có thể giúp con mình phát triển tối đa hệ xương răng, chiều cao, tạo cho con có một bộ xương khỏe mạnh, hệ cơ hoàn chỉnh, và một vóc dạng đẹp bằng cách cung cấp cho con đủ các dưỡng chất cần thiết cho xương như canxi, phốt pho, vitamin K1 và D3.

Duy trì xương chắc khỏe suốt cuộc đời

Sau giai đoạn dậy thì, xương không những không thể chắc khỏe hơn, mà còn có thể dần yếu đi (hình 2). Để duy trì xương chắc khỏe, cơ thể cần được đảm bảo cung cấp canxi, vitamin D và vitamin K cùng với các vitamin và khoáng chất thiết yếu khác. Đặc biệt, đối với những người hoạt động thể lực mạnh (ví dụ vận động viên và vũ công), duy trì xương chắc khỏe rất quan trọng để cấu trúc hệ xương có thể chịu đựng được áp lực gia tăng. Phụ nữ mang thai và cho con bú, như đã nhắc ở trên, cũng cần phải duy trì xương chắc khỏe, vì trong giai đoạn này xương của họ sẽ bị yếu và dễ gẫy do canxi bị lấy từ xương và chuyển cho thai nhi và trẻ sơ sinh (qua sữa mẹ). Vì vậy phụ nữ trong giai đoạn này cần hấp thụ đủ canxi và vitamin D để tránh gẫy xương, và đồng thời làm giảm nguy cơ tiền sản giật.

Hình 2: Mật độ xương đỉnh khác nhau ở mỗi người, vì nó phụ thuộc vào chế độ dinh dưỡng và việc xây dựng mật độ xương trong 20 năm đầu đời. Ở phụ nữ, mãn kinh thúc đẩy quá trình mất xương. Một sự suy giảm tương tự cũng thấy ở nam giới, mặc dù không mạnh mẽ như phụ nữ.

 

Độ chắc khỏe của xương và Quá trình lão hóaTiền mãn kinh và mãn kinh

Khi bộ xương ngừng phát triển cũng chính là lúc ta đạt được điểm cao nhất trong mật độ xương (mật độ xương đỉnh), là lúc bộ xương chắc khỏe nhất trong cả cuộc đời (hình 2). Đặc biệt quá trình lão hóa tự nhiên sẽ làm giảm độ chắc khỏe của xương. Hấp thụ đủ canxi, phốt pho, vitamin D và K cũng làm giảm ảnh hưởng của mãn kinh và sự lão hóa, là những yếu tố có thể gây ra giảm mật độ xương, dẫn đến loãng xương. Ví dụ thiếu hụt vitamin K là một nguyên nhân độc lập gây mất xương sau mãn kinh, và nghiên cứu lâm sàng cho thấy bổ sung thêm vitamin K làm giảm tỉ lệ mất xương ở cổ xương đùi so với bổ sung có vitamin D và các chất khoáng mà không có vitamin K.


Để đọc thêm thông tin về sản phẩm Kiddiecal, hãy nhấn vào đây!

 

Chia sẻ bài viết:Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Email this to someoneBuffer this pageShare on LinkedIn0Digg thisShare on Reddit0