Tham khảo ý kiến về việc sử dụng sản phẩm AB Extra Bonecare+

Sản phẩm ABExtra Bonecare+ đã có mặt tại Việt Nam được 10 năm và nhận được sự tin tưởng của đông đảo người sửdụng. Nhân dịp này chúng tôi tổ chức một cuộc tham khảo ý kiến và kinh nghiệm của những người đã và đang sử dụng sản phẩm ABExtra Bonecare+. Chúng tôi rất mong các bạn có thể chia sẻ những thông tin và kinh nghiệm bổ ích với tất cả mọi người qua việc trả lời các câu hỏi sau để có cơ hội giành được giải trong gói giải thưởng có tổng trị giá lên tới 19 triệu đồng. 5 lời khuyên bổ ích nhất sẽ được đăng tải trên trang web của chúng tôi http://vietnam.procare-central.com và tác giả của những lời khuyên này sẽ nhận được một phần quà trị giá lên tới 2.400.000 đồng bao gồm các sản phẩm của hãng Max Biocare. Đồng thời chúng tôi sẽ quay thưởng để chọn ra 5 người trúng giải thưởng may mắn.

Chương trình này sẽ bắt đầu từ ngày 18/8/2014 đến ngày 12/9/2014. Danh sách những người trúng giải sẽ được công bố tại đây http://vietnam.procare-central.com vào ngày 25/9/2014. Đồng thời cùng ngày VPĐD Max Biocare tại Việt nam sẽ liên hệ với những người trúng giải qua email hoặc điện thoại. Các giải thưởng sẽ được gửi theo đường bưu điện tới các địa chỉ mà những người giành được giải thưởng đã đăng ký.

Nếu có thắc mắc gì, các bạn có thể liên hệ với Bác sỹ Hoàng Anh Thư, VPĐD Max Biocare tại Hà Nội: thu.hoang@maxbiocare.com

Một lần nữa chúng tôi xin cám ơn tất cả các bạn đã ủng hộ và tin dùng sản phẩm ABExtra Bonecare+ trong suốt 10 năm qua và xin chúc các bạn may mắn!

 

Chia sẻ bài viết:Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Email this to someoneBuffer this pageShare on LinkedIn0Digg thisShare on Reddit0