Thông tin thêm về AB Extra Bonecare+

Muối khoáng được sử dụng trong AB Extra Bonecare+ được bào chế đặc biệt dựa trên khả năng hấp thu của chúng, để tối đa hoá sự hấp thu và khoáng hoá xương. Là nguồn cung cấp các chất khoáng có khả năng hấp thu cao, AB Extra Bonecare+ được bào chế để giúp ngăn ngừa sự thiếu hụt canxi và giúp ngăn ngừa và điều trị chứng loãng xương. AB Extra Bonecare+ có lợi cho phụ nữ tiền, trong và hậu mãn kinh do có nhu cầu canxi tăng.

Canxi

Canxi cần thiết cho quá trình phát triển và duy trì cấu trúc và sức khoẻ của xương, cũng như đóng vai trò quan trọng trong nhiều chức năng cơ thể khác bao gồm hiện tượng đông máu, truyền dẫn thần kinh, kích thích cơ và chuyển hoá vitamin D. Việc cung cấp không đủ canxi có thể làm giảm khối lượng xương đỉnh và tăng tỉ lệ mất xương do tuổi già. Các nghiên cứu lâm sàng cho thấy việc bổ sung canxi có thể làm giảm việc mất xương ở phụ nữ hậu mãn kinh.

Ba dạng canxi dùng trong AB Extra Bonecare+ được lựa chọn vì khả năng hấp thu cao và vai trò đặc biệt của chúng. Canxi xương là một dạng của phosphate canxi. Canxi citrate được rất nhiều bác sĩ trị liệu orthomolecular quan tâm vì nó là dạng tốt nhất của các loại canxi bổ xung, và nó có khả năng hấp thu tốt hơn nhiều so với carbonate canxi tiêu chuẩn hơn.

Magiê

Cần thiết cho việc hình thành xương, protein và axit béo, việc bổ sung magiê đóng một vai trò quan trọng trong việc điều trị và ngăn ngừa sự thiếu hụt canxi. Lượng magiê đầy đủ giúp chuyển hoá vitamin D thành dạng hoạt động để hỗ trợ quá trình hấp thụ canxi. Việc tối đa hoá khả năng hấp thụ canxi đóng vai trò đặc biệt quan trọng ở những người già vì phụ nữ trong và sau mãn kinh và nam giới già chỉ hấp thụ được khoảng 7% canxi qua chế độ ăn uống. Cả hai dạng oxide và muối phosphate của magiê được coi là các dạng có khả năng hấp thu nhiều nhất, làm cho xương khoẻ mạnh.

Kẽm

Kẽm có nhiệm vụ kích thích sự hình thành xương và ức chế quá trình huỷ xương. Những người già thường bị thiếu kẽm, có thể dẫn đến suy giảm sự phát triển xương, gây ra loãng xương. Kẽm amino acid chelate có hiệu quả đặc biệt trong việc tạo điều kiện thuận lợi cho việc hấp thu kẽm.

Mangan

Mangan là một nguyên tố vi lượng xuất hiện tự nhiên ở nhiều loại thức ăn và là một đồng nhân tố quan trọng trong các phản ứng sinh hoá mà nhờ đó để tạo ra các mô khớp. Mangan cần thiết cho quá trình khoáng hoá xương và tổng hợp của mô liên kết ở dạng sụn và xương. Lượng mangan thấp có thể dẫn tới mật độ xương giảm, và kết quả là xương bị gãy. Mangan vì vậy rất có ích cho việc điều trị loãng xương, đồng thời có khả năng tăng cường sự phát triển và hồi phục xương bằng việc kích thích quá trình tạo xương và ngăn ngừa quá trình huỷ xương.

Vitamin C

Vitamin C làm giảm nguy cơ loãng xương nhờ vai trò của nó trong quá trình sản xuất collagen, một thành phần cấu trúc quan trọng của xương. Khi dùng lâu dài, vitamin C có thể làm tăng mật độ xương và quá trình khoáng hoá.

Vitamin D

Vitamin D kích thích quá trình hình thành và phát triển xương bằng việc hoạt hoá sự phát triển xương. Hơn nữa nó còn giúp duy trì việc hấp thu canxi và làm chậm lại sự huỷ xương. Các nghiên cứu ngày nay cho thấy một số lượng lớn những người già bị thiếu vitamin D, trong khi việc bổ sung vitamin này đóng một vai trò quan trọng trong việc ngăn ngừa loãng xương. Nghiên cứu cũng cho thấy rằng những người bị đau lưng và bị viêm xương khớp có nhiều khả năng là có lượng vitamin D huyết thanh thấp, trong khi sản phẩm bổ sung vitamin có thể đem lại hiệu quả.

Axit folic

Lượng axit folic thấp thường có liên quan tới nguy cơ cao bị mắc bệnh loãng xương. Axits folic cũng cần thiết cho quá trình sản xuất và phát triển liên tục hồng cầu, cũng như đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì hệ thần kinh khoẻ mạnh.

AB Extra Bonecare+

Liều dùng

Người lớn: 1-3 viên/ngày trong hoặc sau bữa ăn.
Trẻ trên 2 tuổi: ½ viên/ngày hoặc theo hướng dẫn của bác sỹ

Đóng gói

60 viên/hộp vỉ

Lưu ý

Các Vitamin chỉ có tác dụng bổ trợ khi vitamin đưa vào qua chế độ ăn uống không đầy đủ.

 

Chia sẻ bài viết:Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Email this to someoneBuffer this pageShare on LinkedIn0Digg thisShare on Reddit0