Thông tin thu nhận từ phiếu tham khảo ý kiến sản phẩm PM Procare 2013

Thông tin thu nhận từ phiếu tham khảo ý kiến sản phẩm PM Procare 2013

Trong tháng 7 (năm 2013), chúng tôi đã mời các chị em phụ nữ tham gia trả lời “Phiếu tham khảo ý kiến về PM Procare” để chúng tôi có thể hiểu rõ hơn về phụ nữ trong giai đoạn trước, trong và sau khi mang thai.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn mọi người đã tham gia trả lời phiếu tham khảo ý kiến này và chúng tôi rất vui mừng được chia sẻ kết quả điều tra cùng các bạn.

339 phụ nữ đã tham gia trả lời câu hỏi.


Đa số phụ nữ là đang mang thai
bieu do phu nu mang thai khi tham gia phieu tham khoa y kien
57% số phụ nữ mang thai này là đang mang thai lần đầu tiên
41,3% số phụ nữ mang thai này là mang thai ngoài kế hoạch
Tỉ lệ này  ít hơn tỉ lệ trung bình toàn cầu: ~50%

Bạn bắt đầu uống PM Procare từ khi nào?

uong PM procare tu khi nao
48,7% số phụ nữ dùng PM Procare bắt đầu uống PM Procare từ trước khi thụ thai
Dùng PM Procare từ trước khi thụ thai là rất quan trọng cho sự phát triển phôi thai thời kỳ đầu và giảm nguy cơ bị các khuyết tật ống thần kinh.

Nếu bạn mang thai lần nữa, bạn có tiếp tục uống PM Procare không?

tiep tuc uong PM procare
76,1% phụ nữ nói rằng họ sẽ tiếp tục uống PM Procare
70,5% số phụ nữ này nói rằng họ sẽ uống PM Procare từ trước khi thụ thai.

  1. Tôi đã nghiên cứu nhiều sản phẩm trên thị trường và nhận thấy PM Procare là phù hợp nhất

  2. Tin tưởng vào chất lượng của sản phẩm

  3. Được người khác khuyên dùng

Trên đây là các lí do chủ yếu tại sao các phụ nữ chọn PM Procare chứ không phải là các sản phẩm khác để bổ sung.

Trong thời kỳ mang thai bạn có được chẩn đoán bị mắc bệnh gì không?

benhthaiky
Thiếu máu (10.8%) là bệnh thường gặp nhất trong thời kỳ mang thai.
Thiếu máu là thiếu về số lượng hồng cầu có thể vận chuyển oxy (gắn kết với haemoglobin). Thiếu máu có thể do một số yếu tố (yếu tố di truyền, thiếu từ chế độ ăn uống (sắt, axit folic, vitamin B12); nhiễm trùng, dùng thuốc, mất máu; các bệnh và rối loạn khác). Những triệu chứng của thiếu máu bao gồm da xanh, mệt mỏi, đau đầu, tim đập nhanh và dễ cáu kỉnh. Thiếu máu là một mối lo ngại trong thời gian mang thai vì thai nhi sống nhờ vào sự cung cấp đủ lượng oxy thông qua hồng cầu của người mẹ. Sắt, axit folic và vitamin B12 là các thành phần rất quan trọng có trong PM Procare và PM Procare Diamond giúp sản sinh ra hồng cầu khỏe mạnh.

Trong khi mang thai bạn bị những triệu chứng nào dưới đây?

trieu chung khi mang thai
Biểu đồ này cho thấy các triệu chứng thường gặp nhất được trong thời gian mang thai.
Ốm nghén và buồn nôn (62,8%) là triệu chứng thường gặp nhất trong thời gian mang thai.
Đau lưng (53,8%) đi tiểu liên tục (50%) cũng là các triệu chứng rất phổ biến. Ngoài những triệu chứng được đề cập trong biểu đồ, còn có những triệu khác cũng khá phổ biến là mệt mỏi, chảy máu lợi, trào ngược axit dạ dày và suy giảm trí nhớ.
6% phụ nữ mang thai rất may mắn không có bất kỳ triệu chứng nào trong thời gian mang thai.


193 phụ nữ cho biết họ đã xét nghiệm máu để phát hiện xem có thiếu chất dinh dưỡng nào không.
Trong số những người đã xét nghiệm này có:
11,9% bị thiếu Sắt
10,4% bị thiếu Canxi
Sắt và canxi là hai dưỡng chất bị thiếu nhiều nhất trong số những người này. Có thể số phụ nữ có khả năng bị thiếu những khoáng chất này hoặc các dưỡng chất khác còn nhiều hơn, nhưng họ đã không làm xét nghiệm để phát hiện thiếu dưỡng chất. Sắt và canxi đóng vai trò rất quan trọng trong thời kỳ trước, trong và sau khi mang thai, giúp hỗ trợ sự phát triển của trẻ sơ sinh. Do đó điều cốt yếu là phải tăng cường lượng nhữnng chất này thông qua chế độ ăn uống và sản phẩm bổ sung trong giai đoạn này, nhiều hơn bất kỳ giai đoạn nào khác của cuộc đời.


Dựa trên kết quả điều tra, biểu đồ dưới đây chỉ ra tỉ lệ phụ nữ không đáp ứng nhu cầu về từng nhóm thực phẩm trong chế độ ăn:
nhucauthucpham
64% phụ nữ không ăn đủ các sản phẩm từ sữa. Các sản phẩm từ sữa đóng vai trò quan trọng trong việc bổ sung canxi và nên ăn hơn 2 bữa một ngày.
60% phụ nữ không ăn đủ thịt đỏ. Thịt đỏ đóng vai trò quan trọng trong việc bổ sung sắt và nên ăn ít nhất một bữa một ngày.
34% phụ nữ không ăn đủ hoa quả. Hoa quả đóng vai trò quan trọng trong việc bổ sung các vitamin và nên ăn hơn một bữa một ngày.
33% phụ nữ không ăn đủ hải sản. Hải sản đóng vai trò quan trọng trong việc bổ sung các axit béo omega-3 và nên ăn ít nhất 2 bữa một tuần.
43% phụ nữ không dành đủ thời gian tiếp xúc với ánh nắng mặt trời tự nhiên. Ánh nắng mặt trời đóng vai trò quan trọng trong việc bổ sung vitamin D và phụ nữ nên dành ít nhất 30 phút một ngày tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

Kết quả này cho thấy rằng nhiều phụ nữ cần phải cố gắng bổ sung canxi, sắt, các vitamin, các axit béo omega-3 và vitamin D từ chế độ ăn hoặc thông qua việc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Tất cả những dưỡng chất này rất quan trọng trong giai đoạn trước khi thụ thai, trong khi mang thai và cho con bú, vì vậy nếu những phụ nữ không thể cải thiện chế độ ăn của mình thì dùng PM Procare hoặc PM Procare Diamond sẽ giúp họ bổ sung canxi, sắt, các axit béo omega-3 và các vitamin A (beta-carotene), B, C, D, E.

Khi được hỏi bạn muốn bác sĩ của mình cải thiện những điểm gì?

48,7% phụ nữ nói:
“Tôi muốn có nhiều thông tin hơn từ bác sĩ của tôi”
Khi gặp bác sĩ, điều quan trọng là bạn phải có sự chuẩn bị, có sẵn câu hỏi để hỏi bác sĩ và đề nghị bác sĩ giải thích lại những điều bạn chưa thực sự hiểu. Nếu không có đủ thời gian thì đừng ngại hỏi xem bạn có thể xem thêm thông tin ở đâu. Điều tốt nhất bạn có thể làm là vạch ra chính xác những thông tin nào mà bạn đang quan tâm và muốn biết nhất. Bác sĩ của bạn sẽ dễ dàng nói về những điều cụ thể hơn là nói về những thông tin chung chung. Đôi khi bạn không thể nghĩ ra gì để hỏi bác sĩ cho tới sau khi gặp bác sĩ. Tốt nhất, lúc đó bạn nên viết ra những câu hỏi để bạn có thể nhớ hỏi bác sĩ vào lần khám tới hoặc bạn có thể tự tìm hiểu hoặc hỏi người khác.


Cám ơn tất cả các bạn đã tham gia vào chương trình tham khảo ý kiến này và hỗ trợ cho nghiên cứu của chúng tôi!


 
Chia sẻ bài viết:Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Email this to someoneBuffer this pageShare on LinkedIn0Digg thisShare on Reddit0